cover-news

[AoE] G_Ver: “Chim Sẻ Đi Nắng sẽ nhàn hạ hơn trong Bé Yêu vì người này không tham gia thi đấu”

26/05/2019 10:57
GameTV
Cùng lắng nghe Bình luận viên G_Ver chia sẻ về AoE Bé Yêu Cup và những dự định sắp tới của team AoE GameTV

Cùng lắng nghe Bình luận viên G_Ver chia sẻ về AoE Bé Yêu Cup và những dự định sắp tới của team AoE GameTV.

AoE Bé Yêu Cup đã cận kề, với tư cách là đội chủ nhà, GameTV được kỳ vọng rất lớn cho chức Vô địch các nội dung mùa giải năm nay. Dù thời điểm gần đây, AoE Việt có khá nhiều biến động cũng như phong độ của đội tuyển chưa được ổn định, song các thành viên team GameTV vẫn đang nỗ lực và cố gắng luyện tập để có thể chuẩn bị một “hành trang” tốt nhập cuộc Bé Yêu.

Hôm nay, GTV đã có cuộc phỏng vấn với Bình luận viên cũng là Quản lý team AoE GameTV - G_Ver. Hãy cùng lắng nghe anh chia sẻ về AoE Bé Yêu Cup và những dự định sắp tới của team AoE GameTV.

PV: Chào anh. 2 tháng gần đây, AoE Việt đã đón chào rất nhiều các game thủ Trung Quốc và gần đây là Sơ Luyến. Theo anh, điều này có gây áp lực lớn đến các team AoE nói chung?

G_Ver: Sơ Luyến là một cao thủ cung R của AoE Trung Quốc, việc anh sang thi đấu tại Việt Nam sẽ khiến cho các kèo đấu trở nên đa dạng và phong phú hơn. Còn về việc có thể gây áp lực hay không thì chuyện này vẫn cần xem xét lại, bởi vì lần gần đây nhất giao lưu với các game thủ Việt Nam thì anh không có phong độ tốt, cảm giác như anh đã không còn là một trong những game thủ đánh cung R quá khỏe của AoE Trung Quốc nữa.

PV: Bé Yêu năm nay đánh dấu một bước chuyển mới khi các nội dung thi đấu sẽ có sự tham gia của các game thủ Trung Quốc. Anh có đánh giá gì về cơ hội của các ngoại binh ở Bé Yêu Cup?

G_Ver: Nhìn chung ở trong 3 thể loại của Bé Yêu thì chỉ có một thể loại mà Trung Quốc có hy vọng đó là 2v2 Assyrian-Yamato. Ở nội dung này thì đội bạn cần có những game thủ có thể kết hợp thực sự tốt, mình đánh giá cao nhất là Shenlong và Tiểu Thủy Ngư, nhưng tiếc rằng 2 game thủ này lại không cùng 1 đội.

Tuy nhiên gần đây, các game thủ Việt Nam cũng đã tập luyện rất nhiều cho thể loại này cho nên các game thủ Trung Quốc cũng khó có thể vào sâu.

PV: Tháng tới, đội tuyển GameTV sẽ có cuộc sát hạch dành cho các thành viên. Đây có phải là bước chuẩn bị đặc biệt của team trước 2 siêu giải chuyên nghiệp tháng 6?

G_Ver: Thực ra, vào các giải đấu thì các game thủ đều muốn thể hiện tốt nhất tài năng của mình. GameTV 1 hiện có 4 thành viên, nhưng cả đội tuyển thì có 8 game thủ, cho nên cuộc sát hạch này sẽ tuyển chọn ra các game thủ nào có phong độ thi đấu tốt nhất, lên tay nhiều nhất trong thời gian gần đây để có thể vào team và thi đấu giải.


Các thành viên GameTV sẽ phải trải qua cuộc sát hạch sắp tới

PV: Theo anh, game thủ nào sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của Chim Sẻ Đi Nắng trong nội dung Solo Random?

G_Ver: Đối thủ đáng gờm nhất của Chim Sẻ Đi Nắng, thực ra là cũng có. Nhưng anh này bận đi bình luận mất rồi nên là anh sẽ không tham dự, con đường solo của Sẻ sẽ nhàn hạ hơn.(cười lớn)

PV: Với tình hình hiện tại, theo anh, cơ hội cho chức Vô địch của đội tuyển GameTV sẽ là bao nhiêu? Anh có muốn gửi gắm điều gì đến khán giả, những người đã luôn ủng hộ cho cả team suốt thời gian qua?

G_Ver: Hiện tại, phong độ của team GameTV không được cao, nhưng cả team sẽ cố gắng thi đấu hết mình cho chiếc Cup vô địch năm nay. Ngoài ra, AoE Bé Yêu 2019 là mùa giải Bé Yêu lớn nhất kể từ khi bắt đầu tổ chức, do đó team AoE GameTV cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho giải đấu lần này.  

Thời gian qua, cũng rất cảm ơn các quý vị khán giả đã ủng hộ và cổ vũ team GameTV trong các kèo đấu. Mong rằng, các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ team trong thời gian tới và đặc biệt là giải Bé yêu năm nay.

PV: Cảm ơn anh đã tham gia phỏng vấn cùng GTV.

AoE Bé Yêu Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 07/06 đến ngày 16/06 với 3 nội dung thi đấu hấp dẫn là Solo Random, 2v2 Assyrian-Yamato và 4v4 Random. Hiện tại, cổng đăng ký các nội dung đã mở cho các game thủ trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về giải đấu được GTV cập nhật chi tiết trên website gametv.vn. Mời quý vị khán giả đón xem.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AOE Cái Thế Tranh Hùng: Kết quả vòng phân nhánh, chung kết sớm CSĐN - Shenlong

23/03/2023 13:58

Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về khúc mắc giải "Cô dâu 8 tuổi" và khúc mắc với EGO, VEC

10/03/2023 11:29

Thực hư việc Facebook Gaming ngưng trả lương cho game thủ AOE

03/02/2023 21:59

"Map này chỉ có Hồng Anh mới thắng được Sẻ"

07/02/2023 20:58

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức 'gia nhập' Tiktok

05/02/2023 14:28

Khán giả nói gì về 2k1 Bắc Ninh sau kèo kết hợp với Chim Sẻ Đi Nắng?

12/02/2023 23:56

Toan tính của người Trung Quốc bị phá sản

23/02/2023 20:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg