cover-news

[AoE] Hé lộ ban đầu về luật thi đấu nội dung 2vs2 Assyrian- Yamato tại giải đấu AoE Bé Yêu cup 2019

17/05/2019 20:33
Mai
Trong cuộc họp giữa các clan trước thềm giải đấu AoE Bé Yêu cup 2019, đại diện các clan đã bước đầu xây dựng luật chơi của thể loại 2vs2 Asyrian- Yamato- thể loại lần đầu tiên xuất hiện trong giải đấu này.

Trong cuộc họp giữa các clan trước thềm giải đấu AoE Bé Yêu cup 2019, đại diện các clan đã bước đầu xây dựng luật chơi của thể loại 2vs2 Asyrian- Yamato- thể loại lần đầu tiên xuất hiện trong giải đấu này.

Nội dung 2vs2 Assyrian- Yamato đang làm mưa làm gió trong cộng đồng AoE Việt thời gian gần đây với tần suất thi đấu dày đặc giữa các game thủ. Tuy nhiên, luật chơi của nó lại chưa rõ ràng khiến 1 vài kèo đấu có  xảy ra tranh cãi giữa các gmae thủ. Đây quả thật là 1 bài toán rất khó để giải đáp.



2vs2 Assyrian-Yamato, 1 nội dung đang khá hot

Như chúng ta đã biết, vào cuối tháng 6 này, GameTV sẽ tổ chức giải đấu AoE Bé Yêu cup- 1 giải đấu truyển thống rất lớn của GameTV nói riêng và của cả cộng đồng AoE Việt Nam nói chung. Thể thức 2vs2 Assyrian- Yamato lần đầu tiên được đưa vào thi đấu (nằm trong 3 thể loại: 1vs1 Random, 2vs2 Assyrian- Yamato và 4vs4 Random). Điều này đặt ra vấn đề cần phải thống nhất được luật chơi khi giải đấu đang đến rất gần.

Đại diện các clan đã bước đầu xây dựng luật chơi của thể loại này như sau:

Nội dung 2vs2 Assyrian- Yamato:

Map: Huge

Assyrian thuần cung, Yamato thuần chém, lên 4 đánh tự do

Khi ở đời 2 các đơn vị quân sẽ không được gây ra sát thương, dò không được chọc, cung T không được bắn, nếu bạn xin Cung T để nó vô tình bắn vào nhà của đối thủ đang xây hay bất cứ sát thương gì thì sẽ bị xử thua. Nông dân sẽ không được ken bất cứ móng nhà gì vào nhà đối thủ.


Khi chưa lên đời 3, bạn không được ken bất kì nhà gì hoặc gây sát thương

Khi bắt đầu lên đời 3, bạn có thể được chọc dò, công T hay bất cứ điều gì như luật đời 3 không thành của Việt Nam. Khi đối thủ lên 3 chọc dò hoặc công T mà bạn vẫn ở đời 2, bạn có quyền gom dân tự vệ. Nếu không bị tấn công thì không được đập nếu chưa lên đời 3.

Luật chơi này có vẻ khá công bằng cho cả các tân binh AoE Trung Quốc lẫn các game thủ Việt Nam. Các bạn đánh giá sao về luật chơi này?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

----------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 
#AoEBeYeuCup2019

- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd

- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          + PlayOnline.Win 
          + VECTV

Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

CHÍNH THỨC KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU QUÁN NHẬU TỰ DO AOE LEAGUE WINTER CUP 2023

24/01/2024 15:19

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

AoE Cơm Canh Cà 5: 4EVER1989 lên ngôi một cách vô cùng xứng đáng

09/09/2023 14:35

DAREU - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐẤU HANOI FINAL 2024

30/08/2024 10:13
Xem thêm