Nguồn: Fandom Đế chế Việt Nam
Đây là thời kỳ cơn bão game online tràn vào Việt Nam, cuốn phăng tất cả. Nam Đồng, Cầu Khỉ, Tam Giác lần lượt rã đám, chỉ còn Tô Hiệu nổi lên như một thành trì vững chắc nhất. Đám đệ tử "đầu trâu mặt ngựa" của Phương Jindo, Siren11 đã trưởng thành và bắt đầu con đường tắm máu giang hồ. Ngôi sao của thời kỳ này là Khát Máu với những thao tác mềm mại nhẹ nhàng - đối lập với trường phái "kung fu" của Thành Tâm nhưng tính hiệu quả tuyết đối không thua kém. Nhắc đến team Tô Hiệu, có lẽ toàn bộ cộng đồng Đế Chế Việt Nam phải dành cho họ 1 lời cảm ơn chân thành. Họ chính là cột trụ cuối cùng để nuôi dưỡng và sau đó là tái phục hưng phong trào.
Long Thieu Gia (Khát Máu) cùng team Song Long
>> Xem thêm: AoE hơn 20 năm hình thành và phát triển (Phần I)
Đánh đông, dẹp bắc chán chê, thành viên Tô Hiệu kéo vào gamevn.net thách đấu. Họ nhiệt tình đến mức chỉ cần phần thưởng 1, 2 chai nước và đối thủ trong phạm vi Hà Nội là sẵn sàng có mặt.
Chiến thuật cơ bản nhất của thời kỳ này được tổng kết sau giải Tô Hiệu 2006 là : 2 cánh đẩy quẩy, trong cánh chọc dò, quân đẹp lên 3. Với Khát Máu bá đạo, NTT ngựa dò tinh quái. Tô Hiệu nhất thống giang hồ.
Dĩ nhiên song song còn vô số các chiến thuật khác tùy theo quân, bài như 2 nhà trong cánh lên 3, đầu cánh đập dân quấy 2 nhà rồi nhảy thẳng đời 3 ...
Magican cùng team AoE 4 Child
Thời điểm này cũng là thời điểm tỏa sáng một cái tên mãi được lưu danh trong AOE Việt: Magican - đệ tử chân truyền của Thành Tâm. Kế thừa mọi tinh hoa của sư phụ, phát triển và đưa trình độ tới mọi giới hạn cao nhất, Magic chính là đối trọng lớn nhất của Khát Máu, và là vị vua không ngai với danh xưng huyền thoại quẩy.
To be continued…
Tin liên quan
Tối qua, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip Shenlong ăn mừng sinh nhật ở tuổi 35. Có thể thấy, dù là game thủ hàng đầu của cộng đồng AOE Trung Quốc nhưng Thần Long mừng sinh nhật hết sức giản dị.
Tại vòng loại đầu tiên, thể thức bốc thăm sẽ là một game thủ của nhóm hạt giống đối đầu với một game thủ của nhóm thường.
Nhiều người đã chỉ trích Chim Sẻ Đi Nắng khi anh lập team quá mạnh để tham gia Bé Yêu Cup, nhưng sự thật là Chim Sẻ không phải người lập team.
Sau khi giành chiến thắng 6-3 trước SBS, không bất ngờ khi EGO tiếp tục tuyên chiến với VEC. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 18h chiều nay (12/2).
BiBi có một trận đấu bug nhà chính "xịt" đến 2 lần khi được cầm Shang. Kết quả là anh thất bại trước Egypt của U98.
Shenlong được coi là một người đàn ông lắm tài nhiều tật trong cộng đồng AoE, bởi trình độ của anh quá xuất sắc, nhưng cũng có nhiều lúc thái độ không thể chấp nhận được.
Theo các nguồn tin mới đây, CSDN Studio sẽ không còn tham gia vào xây dựng và phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Đây là điều dễ hiểu và không bất ngờ với đại đa số khán giả của cộng đồng AoE 1.
Đọc nhiều