AOE

[AoE] Link đăng kí sự kiện offiline fan Chim Sẻ Đi Nắng full 100 slot sau 4 phút mở đăng kí.

GTV News - 22:31, 26/05/2019

Chim Sẻ Đi Nắng đã có 1 buổi livestream cực kì đáng mong chờ khi giành tặng 100 vé mời tham dự sự kiện Offline Fan cho những khán giả may mắn nhất. Nhưng chỉ sau 4 phút mở link đăng kí, số lượng 100 slot đăng kí đã hết sạch.

Chim Sẻ Đi Nắng đã có 1 buổi livestream cực kì đáng mong chờ khi giành tặng 100 vé mời tham dự sự kiện Offline Fan cho những khán giả may mắn nhất. Nhưng chỉ sau 4 phút mở link đăng kí, số lượng 100 slot đăng kí đã hết sạch.

Sau khi nhận được thông báo trên các diễn đàn, rất nhiều fan hâm mộ đã “trực” sẵn để đến 20h sẽ vào đăng kí. Một số khán giả tỏ ra khá vui mừng khi đã nhanh tay đăng kí thành công, bên cạnh đó đa phần là sự nuối tiếc của người hâm mộ khi slot hết quá nhanh.


Link đăng kí full slot sau 4 phút mở

Sự kiện Offline Fan Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra vào ngày 1/6 tới đây tại Cảnh Hồ Place 173B Trường Chinh với tên gọi "Những điều tốt đẹp tuổi 24". Sự kiện sẽ có sự tham dự của khoảng 400 khách mời, những người đã gắn bó và đồng hành cùng với Chim Sẻ Đi Nắng trong suốt thời gian gắn bó với AoE, bên cạnh đó sẽ có 1 số vé được giành tặng cho Fan Chim Sẻ Đi Nắng. Hiện tại những tấm vé mời cuối cùng đang được Chim Sẻ Đi Nắng trao tặng cho những khán giả may mắn qua những buổi livestream


Offline Fan Chim Sẻ Đi Nắng- 1 sự kiện đang được cả cộng đồng chờ đón

Tối qua là buổi livestream tặng vé đầu tiên của Chim Sẻ Đi Nắng với số lượng 100 slot. Tuy nhiên sau 4 phút mở link đăng kí, số lượng 100 slot đã bị lấp đầy. Hãy cùng chờ đón những buổi livestream sắp tới của Chim Sẻ Đi Nắng để có thể giành được tấm vé mời may mắn nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục