AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Nhận định 5 ứng cử viên sáng giá cho chiếc Cup vô địch nội dung 22 Random

AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Nhận định 5 ứng cử viên sáng giá cho chiếc Cup vô địch nội dung 22 Random
Dạ Vũ Vương - 13:04, 27/01/2021

Với cách thức chia cặp khá mới lạ và tăng tính cạnh tranh, cụ thể là game thủ mạnh nhất trong Team sẽ cặp với người được đánh giá yếu nhất. Có thể nói 22 Random là nội dung ẩn chứa nhiều bất ngờ nhất của AoE LungCleanser Hà Nội Open 9 diễn ra vào ngày 27 đến ngày 31 tháng 1 năm 2021 tới đây. Cùng chúng tôi điểm qua top 5 cặp đôi sáng giá nhất cho chiếc Cup vô địch

Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy

Có thể nói cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy chính là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc Cup vô địch. Điều này đơn giản là bởi vì Chim Sẻ Đi Nắng đang là ông vua trong map large thể loại Random. Với nội tại bất cứ game thủ nào đánh cặp cùng Chim Sẻ đều thi đấu tốt thì Anh Huy nhiều khả năng sẽ đủ sức cùng Chim Sẻ tạo nên một cặp đôi mạnh.

BiBi, Tuti

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng Tuti vẫn tỏ rõ khả năng ép đời bá đạo của mình trong thể loại Random. Trong một trận đấu 22 Random đỉnh cao, chỉ cần Tuti thể hiện tốt khả năng đánh chém bá đạo của mình thì BiBi hoàn toàn đủ khả năng để có thể cân bản đồ, đúng như sở trường mà đội trưởng BiBi Club sở hữu.

Tiểu Màn Thầu, Mai Cồ Tý

Đây sẽ là một cặp đôi rất mạnh của BiBi Club khi mà cả 2 đều là những game thủ có khả năng solo Random rất cứng cựa của cộng đồng AoE Việt Nam. Tiểu Màn Thầu vô địch solo Random trong giải đấu nội bộ của VEC trong khi đó Mai Cồ Tý còn thắng cả Cam Quýt. Nói về khả năng chủ lực thì Mai Cồ Tý không hề thua kém bất cứ một tay chủ lực nào trong khi đó Tiểu Màn Thầu luôn nổi tiếng với khả năng đánh chém bá đạo của mình.

Mạnh Hào, U98

Dù không ồn ào như các cặp đôi có những siêu sao như BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng tuy nhiên giống với Tiểu Màn Thầu và Mai Cồ Tý thì cặp đôi Mạnh Hào và U98 tới từ Sparta được đánh giá rất cao. Cả 2 đều là những game thủ có lối chơi toàn diện, nhiều kinh nghiệm khi chinh chiến bên cạnh Chim Sẻ Đi Nắng nhiều năm và là một cặp đôi kết hợp vô cùng ăn ý

VaneLove, Xuân Thứ

Cái tên nổi bật cuối cùng là cặp đôi đến từ chủ nhà Hà Nội là VaneLove và Xuân Thứ. Trong khi đội trưởng team Hà Nội nổi tiếng với kinh nghiệm của mình thì Xuân Thứ đang ngày càng khẳng định mình trong thể loại Random. Với khát khao giành Cup sau 3 năm trắng tay đây sẽ là cặp đôi nhận được rất nhiều sự kỳ vọng đến từ khán giả.

Tuy nhiên trong một giải đấu Random nơi mà quân bài cũng như cách thức chia cặp vô cùng cạnh tranh hứa hẹn sẽ mang đến một nội dung 22 Random đầy hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Ngoài 5 cái tên mà chúng tôi kể trên theo các bạn cặp đôi nào còn có khả năng để nâng cao chiếc Cup. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>>AoE LungCleanser Hà Nội Open 9: Lịch thi đấu vòng bảng nội dung 22 Random ngày thi đấu đầu tiên

Bình luận về bài viết: