cover-news

[AoE] Mang theo niềm tin của AoE xứ Trung, Tiễn Như Vũ cập bến AoE Việt

04/05/2019 02:15
Andy
Sau Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, tiếp tục sẽ là một game thủ nữa của Trung Quốc sẽ chính thức gia nhập AoE Việt.

Sau Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, tiếp tục sẽ là một game thủ nữa của Trung Quốc sẽ chính thức gia nhập AoE Việt.

Tháng 4 vừa qua, AoE Việt đã đón nhận hai cuộc “nhập khẩu” game thủ đình đám là Shenlong, Tiểu Thủy Ngư về 6699 và Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp thi đấu dưới màu áo của Thăng Long Combatant. Nếu Shenlong, Tiểu Thủy Ngư gây ấn tượng mạnh với cộng đồng bởi hàng loạt những trận thắng liên tiếp trước các game thủ hàng đầu của AoE Việt thì Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp lại vẽ ra một bức tranh hoàn toàn khác. Tính từ khi bắt đầu đến nay, hai game thủ này chưa từng mang về cho mình bất kỳ chiến thắng nào ở nội dung 2v2. Ngay cả ở nội dung solo, Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp cũng gây thất vọng với màn trình diễn một màu và những trận thua liên tiếp.

Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp - mờ nhạt trên bản đồ AoE Việt

Không phải bất cứ gamer xứ Trung nào sang Việt Nam thi đấu đều có thể dành được tình cảm và sự cảm phục ở người hâm mộ. Shenlong, Tiểu Thủy Ngư vẫn đang chinh phục và tạo ấn tượng tốt với khán giả bằng tài năng của mình nhưng Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp vẫn chưa làm được điều đó. Thời gian gần đây, hai game thủ đã phải hứng không ít “gạch, đá” của người hâm mộ. Giữa tình hình đối lập của 2 bộ đôi Shenlong, Tiểu Thủy Ngư và Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp, một cái tên đầy hứa hẹn của Aoe xứ Trung tiếp tục gia nhập cuộc chiến tại Việt Nam - Tiễn Như Vũ.

Tiễn Như Vũ - thêm một cái tên Trung Quốc gia nhập AoE Việt

Tiễn Như Vũ tên thật là Trần Duẫn Phong, sinh năm 1992, là anh cả trong một gia đình kinh doanh tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Anh là một trong những game thủ được đánh giá là có tố chất chơi AoE thiên bẩm ở cộng đồng AoE Trung Quốc. Nhanh mạnh, cuốn hút và tốc độ là những gì người ta nói về Như Vũ. Thời gian gần đây, anh gây sốt cộng đồng xứ Trung khi hạ gục hàng loạt các game thủ sừng sỏ như Đỗ Thánh, Chiến Tướng, Nông Dân, Nhãn Tử, Lôi Lão Hổ, Sơ Luyến,... Và khi đó, xứ Trung lại nhen nhóm lên một tia hy vọng mới, một game thủ có đủ khả năng đối trọng với Ma Tước của Việt Nam.

Liệu anh có "giải quyết" được Chim Sẻ Đi Nắng?

Theo một số nguồn thông tin, Tiễn Như Vũ sẽ đầu quân cho clan Hà Nội và viết tiếp con đường chinh phục đỉnh cao AoE tại đất Việt dưới màu áo thủ đô. Vừa qua, clan Hà Nội đã có những cập nhật mới nhất về chuyến hành trình của Như Vũ tới Việt Nam. Theo đó, ngày hôm qua, anh đã có mặt tại sân bay Quốc tế Triều Sán, Yết Dương để đáp chuyến bay sớm đến thủ đô Hà Nội.

Tiễn Như Vũ đã đáp chuyến bay sang Việt Nam

Việc các game thủ Trung Quốc “ồ ạt” sang Việt Nam thi đấu thời gian gần đây cũng mang lại nhiều mối lo lắng về sự phát triển và chất lượng của các kèo đấu. Đặc biệt, khi mà hiện nay các clan đều rất tích cực đào tạo các game thủ trẻ thì việc gia nhập của các gamers ngoại quốc lại khiến cuộc chơi trở nên càng cạnh tranh và khốc liệt hơn. Tiễn Như Vũ gia nhập AoE Việt sẽ là một trường hợp như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư hay Chiến Tướng, Tiểu Tiểu Hiệp hay anh sẽ viết nên một câu chuyện mới. Không ai có thể nói trước được điều gì, có lẽ ở bầu trời Trung Quốc, Như Vũ là mặt trời nhưng ở bầu trời của AoE Việt thì có thể anh chỉ là một vì tinh tú mà thôi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

Chính thức công bố team AOE mới mang tên Thiên Khôi eSports

19/07/2023 23:39

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 12: AoE Ranking mở 24/7 - Không giới hạn số trận - 1 click là chơi

23/02/2024 09:20

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

CHƠI AOE XUYÊN TẾT - NHẬN QUÀ VÔ BIÊN TẠI PHÒNG SỰ KIỆN

22/12/2023 09:24

Bom tấn BIG UPDATE 01/07: G-Shield, giải pháp phòng chống gian lận AoE độc quyền tại Việt Nam

29/06/2024 17:32

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif