cover-news

AoE Quảng Ninh chính thức tuyên bố thành lập Clan chuyên nghiệp

13/05/2018 07:44
GameTV
Sau rất nhiều đồn đoán, tối qua, game thủ Vũ Mình Hiếu (Truy Mệnh) đã thay mặt quản lý, chính thức tuyên bố thành lập Clan AoE Quảng Ninh

Sau rất nhiều đồn đoán, tối qua ngày 12/05/2018, game thủ Vũ Mình Hiếu (Truy Mệnh) đã thay mặt quản lý, chính thức tuyên bố thành lập Clan AoE Quảng Ninh

Với định hướng chuyên nghiệp dựa trên tình thần thi đấu cũng như khả năng đáp ứng được những yêu cầu về website, hệ thống quay phát, gaming house để luyện tập, và tụ hội những game thủ hàng đầu, cụ thể thông báo:

"AOE QUẢNG NINH TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !!!!
* * * * * * * *
Kính gửi toàn thể người hâm mộ aoe Quảng Ninh quê nhà ! .
Kính gửi toàn thể người hâm mộ cộng đồng aoe Việt Nam ! 
Kính gửi các clan AOE chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, các đơn vị truyền thông quay phát AOE !
Sau 1 thời gian dài sinh hoạt và duy trì bộ môn AOE theo tính tự phát, với những người con nơi đất mỏ luôn có trong mình nhiệt huyết cống hiến và tinh thần xây dựng cao, có ý chí cầu tiến muốn được xây dựng và đóng góp nhiều hơn cho nền AOE quê nhà và AOE Việt nam nói chung.
Nhằm phục vụ niềm đam mê khao khát với AOE và muốn đưa AOE QUẢNG NINH vươn tầm cao mới, cùng với sự ủng hộ và quyết tâm đầu tư đến từ ông bầu quê gốc quảng ninh NGUYỄN MẠNH HÙNG, và đặc biệt là người hâm mộ quê nhà.

Ngày hôm nay, chúng tôi chính thức ra mắt và công bố với cộng đồng AOE VIỆT NAM về việc thành lập clan aoe QUẢNG NINH chuyên nghiệp với 5 thành viên là những game thủ hàng đầu AOE VIỆT NAM được đưa vào hoạt động và thi đấu đỉnh cao bắt đầu từ ngày 12/5/2018.
Team AOE QUẢNG NINH thành lập nhằm thúc đẩy và phát triển AOE quê nhà, thi đấu trên tinh thần QUYẾT TÂM, HẾT MÌNH, TRONG SẠCH, và đề cao tinh thần quê hương của người đất mỏ, luôn đặt vị trí của người hâm mộ lên trên vị trí của mình để xây dưng clan AOE QUẢNG NINH đi đến thành công.
Để có thể truyền tải Thông tin cũng như hình ảnh và chất lượng tốt nhất về bộ môn AOE tới người hâm mộ và cộng đồng AOE VIỆT NAM, clan AOE QUẢNG NINH chính thức giới thiệu ra mắt : 
Đội hình chính thức : TRUY MỆNH, U97, KHÔNG ĐƯỢC KHÓC, WAR, HOÀNG AN.

- Ông bầu team : NGUYỄN MẠNH HÙNG

- website : http://aoequangninh.com/

- Kênh youtobe :https://www.youtube.com/channel/UCF6hEHcORGMwr0__yk-N62g….

- GROUP AOE QUẢNG NINH-RỰC LỬA VÙNG THAN :https://www.facebook.com/groups/371416210037960/

- Fanpage :https://www.facebook.com/AOEQuangNinhh/

- Văn phòng hoạt động và thi đấu tại : Số nhà 266,Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Hà Nội .

Team aoe quảng ninh trong những ngày đầu tiên thành lập rất cần những sự ủng hộ nhiệt tình đến từ người hâm mộ AOE QUẢNG NINH nói riêng và cộng đồng AOE VIỆT NAM nói chung, rất mong và hy vọng được các bạn ủng hộ và ở bên chúng tôi trong thời gian sắp tới để có thể sát cánh cùng nhau tạo ra những thành công trong tương lai cho AOE ĐẤT MỎ.
Xin chân thành gửi lời cảm ơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Thân ái!!!!!
Quyết thắng !!!
Hà Nội, Ngày 12/5/2018."

Truy Mệnh thông báo thành lập Clan AoE Quảng Ninh

Như vậy Quảng Ninh đã trở thành Clan chuyên nghiệp thứ 10 của Việt Nam, mặc dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng clan đất mỏ được đặt rất nhiều kì vọng sẽ gây bão trên đấu trường Top 1, bởi những nhà quản lý được đánh giá là cực kì đam mê và có tiềm lực tài chính vững mạnh, sẵn sàng ủng hộ hết mình để clan quê hương tranh đấu vị trí số 1 trên bản đồ AoE Việt Nam. Mặt khác, quan trọng hơn cả là đội hình thi đấu của Quảng Ninh có chất lượng đồng đều, bao gồm Truy Mệnh (đội trưởng, chuyển về từ AoE Thái Bình), U97 (chuyển về từ AoE Thái Bình) và hai game thủ mới chuyển về từ GameTV là Trương Is - It War, cùng với game thủ dự bị Hoàng An (vô địch AoE Liên Tỉnh cụm Quảng Ninh năm 2017). Trước khi có tuyên bố chính thức, team Quảng Ninh đã có rất nhiều trận giao hữu với các Clan khác và thu được những kết quả rất khả quan, tạo tiền đề cho bước đột phá sau này.

Những hình ảnh đầu tiên về Clan thứ 10 của làng AoE - AoE Quảng Ninh

Hy vọng trong thời gian tới, khi AoE Quảng Ninh ra quân, khán giả sẽ được chứng kiến niềm tự hào của đất mỏ chơi thành công và sớm chen chân vào hàng đại gia của AoE Việt Nam!

G_ThyAnh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Timeline "điên rồ" của một trận đấu 2vs2 Shang

30/11/2022 23:33

Facebook chuẩn bị cắt hợp đồng với các game thủ AoE Việt Nam?

22/11/2022 22:13

Những bức ảnh "lịch sử" của AoE Thế giới

27/10/2022 20:02

VTC chuẩn bị mở lớp “tập huấn trọng tài AoE”

15/10/2022 16:46

Khán giả chê tới tấp logo của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi

22/10/2022 21:43

Microsoft quyết tâm "khai tử" AoE DE?

26/10/2022 19:58

Sẽ có ít nhất 6 bình luận viên cầm mic trận chung kết Chim Sẻ - BiBi tại Đức

13/10/2022 13:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg