cover-news

[AoE] Sang Club - Một chiếc Cúp chưa đủ làm nên một game thủ hàng đầu…

03/07/2019 07:45
GameTV
Sang Club - Nhà Vô địch của AoE Bé Yêu Cup 2019 đang trải qua thời gian khá “vất vả” trên đường đua Solo Random.

Sang Club - Nhà Vô địch của AoE Bé Yêu Cup 2019 đang trải qua thời gian khá “vất vả” trên đường đua Solo Random.

Sang Club - chú ngựa ô mới nổi gần đây sau khi lên ngôi Vô địch giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 là cái tên còn khá mới đối với nhiều khán giả. Trước khi bước lên bục vinh quang của Bé Yêu mùa 7, anh cũng là Á Quân của AoE Liên Tỉnh - bệ phóng cho Sang Club tiến vào con đường thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với anh xuất phát từ giải đấu Liên Tỉnh là Nhà Vô địch Xuân Thứ hiện đang thi đấu dưới màu áo của clan Thủ đô, còn Sang Club là cái tên cứng của AoE Sài Gòn New.


Sang Club đầu quân cho AoE Sài Gòn New

Tháng 6 vừa qua có lẽ là tháng đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của gamer trẻ Sài Gòn khi anh mang về cho mình chiếc Cúp Vô địch đầu tiên. Tại AoE Bé Yêu Cup mùa 7, Sang Club đã trở thành cái tên gây bão ở nội dung Solo Random.

Bước vào Bán kết tựa như một điều gì đó rất “may mắn”, chẳng ai nghĩ được rằng anh lại có thể vượt qua được “thần đồng” Chim Sẻ Đi Nắng, bởi tất cả đang mong chờ về một Chung kết trong mơ giữa Chim Sẻ và thuyền trưởng BiBi. Và rồi, viễn cảnh đó bị dập tắt khi Sang Club ấn định tỷ số 4-1 ở Bán kết và là cái tên đầu tiên lọt vào Chung kết giải đấu. Bước tiếp trên đà chiến thắng, Sang Club hạ gục người bạn Cam Quýt 5-3 và mang về cho mình chiếc Cúp vô địch đầu tiên trong sự nghiệp.


Sang Club - cái tên gây bão tại Bé Yêu mùa 7

Sang Club lên ngôi Quán quân trong sự ngỡ ngàng của hàng ngàn khán giả, cuối cùng thì một viên ngọc thô của AoE Việt cũng được khai sáng. Chiến thắng tại Bé Yêu của anh là một chiến thắng công bằng và hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả để biến chú ngựa ô Sang Club trở thành một game thủ hàng đầu, đứng chung hàng ngũ với những Top 1 của Đế Chế Việt.

Ngay khi lên ngôi Vô địch, những bài post thiếu khiêm nhường của anh đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích từ cộng đồng AoE. Dẫu biết rằng, tài năng và chiến thắng của anh là điều không thể phủ nhận song thái độ của Sang Club thực sự đã làm mất điểm trước hàng ngàn khán giả ngoài kia.


Sang Club vô tình làm mất điểm trong lòng người hâm mộ sau chiến thắng tại Bé Yêu

Thời điểm gần đây, Sang Club đã được thi đấu và cọ xát nhiều hơn với các tài năng khác của cộng đồng Đế Chế. Vẫn ở nội dung Solo Random nhưng có lẽ anh đang phải nhận khá nhiều thất bại trên chính đường đua của mình. Từ gục ngã 1-3 trước Chip Boy, Hehe, nhận 3C trắng trước đội trưởng No.1 của Nghệ An và mới hôm qua đây là thất bại 2-3 trước game thủ Mạnh Hào của GameTV. Cũng chính từ những thất bại này, người ta mới nhận ra một bộ phận khán giả đang “quay lưng” và “thờ ơ” với anh như thế nào.

Không phải là ngẫu nhiên những game thủ như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi, Hehe, Vanelove,... lại được yêu thích đến vậy. Trước khi đến với thành công như hiện nay, họ - những tài năng xuất chúng của AoE Việt cũng đã phải trải qua một hành trình mài dũa cực kỳ khốc liệt trong cộng đồng Đế Chế, tập luyện với thái độ khiêm nhường và tinh thần học hỏi không ngừng.


Sang Club sẽ mất một chặng đường dài để lấy lại sự ủng hộ của nhiều khán giả

Có lẽ, những cú ngã vừa qua sẽ là một bài học đáng nhớ cho chàng trai trẻ của Sài Gòn New. Chiếc Cúp Vô địch Bé Yêu kia là một cơ hội quý giá để anh phát triển sự nghiệp của mình, nhưng nó đồng thời cũng là con dao hai lưỡi có thể nhấn chìm Sang Club nếu anh cứ mãi ngủ quên trên chiến thắng.

Ngôi vị Quán quân cho anh một danh hiệu, còn thái độ và tài năng sẽ biến anh thành một game thủ hàng đầu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải Hà Nội Open giảm tiền thưởng nghiêm trọng

02/01/2023 22:00

Chim Sẻ - Truy Mệnh được treo thưởng 15 triệu cho kèo cùng bug nhà chính

06/01/2023 13:02

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 24/11

24/11/2022 22:15

AoE Cơm Căn Teen 4: Lịch thi đấu ngày 8/1

08/01/2023 13:25

AoE Hà Nội Open 11 trở lại

10/01/2023 12:00

AoE Star League: Lịch thi đấu ngày 25/11

25/11/2022 12:03

AoE Star League sau tuần 11: SBS bứt phá, sáng cửa vô địch

26/11/2022 21:25
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg