Shenlong mới thiết lập nên một kỷ lục mới mà chưa có game thủ nào trong cộng đồng AoE đạt được.
Ngày 18/05 vừa qua, trong kèo đấu solo giữa Hoàng Mai Nhi và Shenlong, game thủ của 6699 đã nhận được quà khủng của người hâm mộ. Cụ thể, trong C đấu thứ 2, khán giả Thomas Liapis đã 15 lần “vung tay” tặng sao cho Shenlong với con số tổng là 290.000 sao.
Thomas Liapis đã tặng sao Shenlong 15 lần trong một C đấu
Theo như “giá” tặng sao trên Facebook Gaming thì cứ mỗi sao nhận được, game thủ sẽ được trả 0,01 USD, khoảng 200 VNĐ. Từ con số này, với 290.000 sao được tặng, có thể thấy được Thomas Liapis đã donate cho Shenlong một khoản khá lớn. Như vậy, Shenlong đã lập kỷ lục trở thành game thủ được tặng nhiều sao nhất tính tới thời điểm hiện tại.
Shenlong - Game thủ được tặng nhiều sao nhất tính tới thời điểm hiện tại
Ngày hôm qua, trong kèo đấu giữa đội hình 4v4 GameTV và Thái Bình, tại C3T2, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã được khán giả Alana Musolino gửi tặng 97.125 sao. Với số sao này, đội trưởng GameTV trở thành game thủ được tặng sao nhiều thứ 2 trong AoE Việt, xếp sau Shenlong.
Chim Sẻ Đi Nắng được gửi tặng gần 100.000 sao
Hàng ngày các game thủ thi đấu livestream trên Facebook đều được người hâm mộ gửi tặng sao. Đây không chỉ là món quà về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên, cổ vũ và nhiều hơn là sự yêu mến của khán giả đến các game thủ. Mong rằng, các game thủ sẽ lấy đó làm động lực và thi đấu ngày càng tốt hơn để không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến mình.
#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer
---------------------
Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019
#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd
- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
- Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
- Nhà tài trợ Vàng:
+ PlayOnline.Win
+ VECTV
- Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
- Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau
Tin liên quan
Ai cũng biết sự lợi hại của bug nhà chính trong solo, vậy còn với 4vs4 thì sao? Rõ ràng là bug nhà nhà chính trong 4vs4 còn lợi hại hơn nhiều.
Tuần này, AoE Star League tiếp tục có một trận đấu buộc phải tạm hoãn. Nguyên nhân thì cũng không có gì khác biệt so với tuần trước: Không đủ game thủ thi đấu.
Mặc dù hành trình trên nước Đức lần này của ACCM phải khép lại từ khá sớm, thậm chí còn sớm hơn giải Red Bull Wololo khi hồi đó, ACCM còn được thi đấu 3 trận, thế nhưng đó vẫn là một hành trình đáng tự hào.
Với mong muốn thắp lên ngọn lửa bền bỉ của sự đam mê, và tinh thần nhiệt huyết, hăng hái luôn ra sân với 100% quyết tâm chiến thắng của cộng đồng AoE, showmatch Đại Chiến 4vs4 Ranking chính thức được công bố khởi tranh.
Có lẽ thời gian sắp tới anh nên sắp xếp thời gian rảnh rỗi để bình luận, tương tác trực tiếp với fan, cho cộng đồng thêm sôi động hơn.
Mỗi trận thi đấu được xem như một cuộc chiến danh dự của cả một tập thể. Họ sẽ đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt cho chiến thắng cuối cùng bất kể đối thủ có mạnh mẽ và vượt trội hơn mình đến đâu.
Thông tin mới được tiết lộ từ EGO có lẽ sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ. Theo đó, game thủ Hồng Anh sẽ không thể tham dự giải đấu Hà Nội Open năm nay vì đang vướng chuyện cá nhân.
Đọc nhiều