cover-news

[AoE] Sơ Luyến và con đường phục hưng Đế Chế: AoE Trung Hoa - Mười năm như giấc mộng

29/05/2019 11:07
GameTV
Sơ Luyến - người cha ngậm ngùi tạm biệt cô con gái nhỏ, lên đường đến Việt Nam với giấc mộng AoE Trung Quốc hùng mạnh.

Sơ Luyến - người cha ngậm ngùi tạm biệt cô con gái nhỏ, lên đường đến Việt Nam với giấc mộng AoE Trung Quốc hùng mạnh.

Sơ Luyến - cái tên tâm điểm của tháng 5, người đàn ông mang theo đam mê của mình sang Việt Nam để phục hưng cho nền AoE nước nhà. Có lẽ nhiều người sẽ nói Sơ Luyến điên rồ, khi bỏ lại gia đình và cả Đế Chế đã dựng xây để đến một quốc gia khác, bắt đầu bằng “hai bàn tay trắng”. Nhưng mấy ai biết được rằng, đam mê rồi cũng có lúc khiến người ta điên rồ đến thế, như Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi, Hồng Anh hay rất nhiều những game thủ khác đã dành cả tuổi trẻ để đi theo tiếng gọi của đam mê. Và Sơ Luyến cũng vậy, nhưng đam mê của anh đã không còn gói gọn trong hai từ “cống hiến”, cái anh muốn là dựng xây một Đế Chế Trung Hoa có thể xưng bá thế giới, muốn nhìn AoE nước nhà đứng trên đỉnh cao thịnh vượng.


Sơ Luyến và giấc mộng AoE Trung Hoa hùng mạnh

Nhưng thành công sẽ không đến tay ai một cách dễ dàng, tất cả đều có giá của nó. Khi AoE Trung Quốc thoái trào, các game thủ cũng dần chuyển sang Việt Nam để tìm kiếm cơ hội phát triển và cảm hứng mới thi đấu. Lúc đó, họ cũng phải chấp nhận xa gia đình và quê hương để theo đuổi giấc mơ của mình. AoE Trung Quốc dần vắng bóng đi những “gã khổng lồ” và cuộc chơi ở Việt Nam lại càng ngày càng khốc liệt và “nhộn nhịp” hơn. Đứng trước sự thụt lùi của AoE Trung Quốc, người đàn ông Sơ Luyến cũng quyết định tới Việt Nam, bỏ sau lưng là Đế Chế Trung Hoa để xây dựng một Đế Chế lớn mạnh hơn mang tên La Mã Phục Hưng.


Sơ Luyến tạm biệt con gái và đến Việt Nam

Quyết định của anh nói táo bạo có, nói tính toán có nhưng có lẽ sự liều lĩnh là chính xác hơn cả. Giữa các clan AoE chuyên nghiệp, muốn có một chỗ đứng vững chắc là không hề đơn giản. Có rất nhiều các clan mới thành lập luôn muốn tìm kiếm vị trí của mình và cuộc đua chỉ giành cho người chiến thắng. Đứng trước những cái tên lớn như GameTV, Hà Nội, Thái Bình hay BiBi Club, La Mã Phục Hưng sẽ có rất nhiều thứ phải làm để gây được tiếng vang trước cộng đồng AoE Việt.

Có thể nước cờ tham gia Bé Yêu Cup năm nay của La Mã Phục Hưng là một chiến lược thông minh, nhưng nếu Sơ Luyến và đồng đội không làm nên chuyện thì đó sẽ là cú ngã đầu tiên của clan khi đặt chân đến đất Việt. Cá cược vốn là rủi ro nhưng ai cũng muốn thử vận may và năng lực của mình. Sơ Luyến đã cược điều đó, cược để nổ một phát súng giòn giã cho La Mã Phục Hưng, cho một khởi đầu thuận lợi với AoE Việt Nam. Quyết tâm và tuyên bố thì có đấy, nhưng năng lực thực tế mới cho ta kết quả cuối cùng.


AoE Bé Yêu Cup sẽ là khởi đầu thuận lợi cho La Mã Phục Hưng?

Sẽ là quá sớm để kết luận cho chuyến đi của Sơ Luyến khi đến bây giờ họ mới đặt chân đến Việt Nam. Tất cả vẫn đang theo dõi và mong đợi những cú nổ đến từ clan thuần Trung đầu tiên trên đất Việt - La Mã Phục Hưng.

AoE Trung Quốc thoái trào và việc AoE Việt đón nhận các ngoại binh được ví như đòn bẩy cho cả hai nền Đế Chế. Có thể cuộc chơi sẽ trở nên cạnh tranh hơn, lên vị trí cao sẽ khó khăn hơn nhưng AoE Việt không thể đơn độc phát triển. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, vì một nền AoE phát triển lớn mạnh, hành trình chinh phục đỉnh cao AoE không chỉ có riêng mình chúng ta, mà có cả AoE Trung Quốc thì đường đua sẽ thú vị đến mức nào?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chung kết 4vs4 Hà Nội Open 11 thay đổi thời gian và số chạm thi đấu

17/01/2023 14:00

EGO gộp team, SBS tuyển người, VEC vào thế tiến thoái lưỡng nan?

08/02/2023 16:36

2k1 Bắc Ninh nhanh chóng về mặt đất sau trận thua thảm trước ChipBoy và Truy Mệnh

06/03/2023 19:55

Huyền thoại Sơn BG tái xuất

28/01/2023 12:01

Shenlong được thưởng bao nhiêu tiền sau khi thắng Chim Sẻ 7-0?

31/01/2023 23:53

AoE Cơm Căn Teen 5: Lịch thi đấu ngày thứ nhất

06/02/2023 10:16

"Map này chỉ có Hồng Anh mới thắng được Sẻ"

07/02/2023 20:58
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif