cover-news

[AoE] Sự kiện Vinh danh Chim Sẻ Đi Nắng: Lần đầu tiên cho một game thủ và câu chuyện truyền cảm hứng

08/07/2019 11:27
GameTV
Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai Vàng của làng AoE Việt và cũng là nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai Vàng của làng AoE Việt và cũng là nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

Ngày 06/07 vừa qua, đội trưởng GameTV - Chim Sẻ Đi Nắng đã tham dự buổi lễ Vinh danh tại Đan Phượng, Hà Nội - nơi anh đã sinh ra và lớn lên. Đây là một sự kiện đặc biệt, ghi nhận sự đóng góp của “Chim Sẻ” Nguyễn Đức Bình đến nền Thể thao điện tử nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Buổi lễ Vinh danh có sự hiện diện của các cấp Lãnh đạo và Doanh nghiệp tại Đan Phượng, gia đình, bạn bè và những người hâm mộ của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

Bắt đầu biết đến tựa game chiến thuật Age of Empires từ khi còn học tiểu học, đến khi bắt đầu bước vào đấu trường chuyên nghiệp khi chưa mới 15 tuổi. Sau hơn 10 năm gắn bó với AoE, Chim Sẻ Đi Nắng đã viết lên một câu chuyện “huyền thoại” của cộng đồng Đế Chế Việt. 

Anh là người dẫn đầu và cũng là chiến binh xuất sắc nhất của AoE Việt trên con đường chinh phục đỉnh cao AoE và khiến người Trung phải ngả mũ. Chim Sẻ Đi Nắng được ví là thần đồng của Đế Chế, là cái tên khiến cả nền AoE Trung Quốc phải khiếp sợ.

Trải qua 10 năm thi đấu, đội trưởng GameTV đã mang về cho mình tổng cộng 48 chức Vô địch cùng rất nhiều các giải thưởng khác. Tháng sau vừa qua, anh cũng đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thi đấu và giao lưu cùng người hâm mộ của mình. 

Bước sang tuổi 24, Chim Sẻ đã gặt hái được nhiều thành công, không chỉ những đóng góp trong cộng đồng AoE. Vừa qua, Nguyễn Đức Bình đã thành lập quỹ Chim Non với mong muốn giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn và góp sức nhỏ của mình cho xã hội. 

24 tuổi anh xuất hiện trên sóng Đài truyền hình Quốc gia, là cái tên nổi bật trên hàng loạt các tờ báo lớn nhỏ. Cũng từ đây, anh là cái tên truyền cảm hứng bất tận cho giới trẻ về tình yêu, sự đam mê và cả can đảm dám bước đi vì đam mê ấy. Sự thành công của anh là bằng chứng cho tuổi trẻ đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết, sống hết mình vì đam mê và gặt hái được những trái ngọt từ công sức của mình.

Sự ghi nhận từ phía Doanh nghiệp và Lãnh đạo địa phương vừa qua mang một ý nghĩa đặc biệt đối với “Chim Sẻ” Nguyễn Đức Bình. Sau nhiều năm thi đấu, cuối cùng những đóng góp của anh cũng được xã hội công nhận, được quê hương ủng hộ và hơn nữa, hành trình của anh sẽ là hành trình truyền lửa cho những bạn trẻ - những người vẫn đang băn khoăn ngoài kia về những lối rẽ của cuộc đời. 

Chúc cho Nguyễn Đức Bình sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, bên cạnh anh sẽ luôn có sự quan tâm và ủng hộ của gia đình, bạn bè và cộng đồng người hâm mộ trên suốt chuyến hành trình đam mê anh sẽ qua.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hồng Anh tấu hài với pha đảo dân "quỷ khóc thần sầu"

17/02/2023 21:57

Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về khúc mắc giải "Cô dâu 8 tuổi" và khúc mắc với EGO, VEC

10/03/2023 11:29

EGO gộp team, SBS tuyển người, VEC vào thế tiến thoái lưỡng nan?

08/02/2023 16:36

Shenlong lại dính nghi vấn thi đấu không nghiêm túc

07/03/2023 20:31

BiBi tấu hài cực mạnh khi huỷ nhầm kick đời

13/02/2023 20:43

Khán giả đặt nghi vấn tiêu cực với màn trình diễn yếu khó tin của U98

08/02/2023 21:55

Chung kết giải Tam Tấu 2023: Cơ hội nào cho U98 - Kamachi?

19/03/2023 16:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif