cover-news

[AoE] Sự kiện Vinh danh Chim Sẻ Đi Nắng: Lần đầu tiên cho một game thủ và câu chuyện truyền cảm hứng

08/07/2019 11:27
Duc Tuan
Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai Vàng của làng AoE Việt và cũng là nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

Chim Sẻ Đi Nắng - chàng trai Vàng của làng AoE Việt và cũng là nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ theo đuổi đam mê.

Ngày 06/07 vừa qua, đội trưởng GameTV - Chim Sẻ Đi Nắng đã tham dự buổi lễ Vinh danh tại Đan Phượng, Hà Nội - nơi anh đã sinh ra và lớn lên. Đây là một sự kiện đặc biệt, ghi nhận sự đóng góp của “Chim Sẻ” Nguyễn Đức Bình đến nền Thể thao điện tử nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Buổi lễ Vinh danh có sự hiện diện của các cấp Lãnh đạo và Doanh nghiệp tại Đan Phượng, gia đình, bạn bè và những người hâm mộ của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng.

Bắt đầu biết đến tựa game chiến thuật Age of Empires từ khi còn học tiểu học, đến khi bắt đầu bước vào đấu trường chuyên nghiệp khi chưa mới 15 tuổi. Sau hơn 10 năm gắn bó với AoE, Chim Sẻ Đi Nắng đã viết lên một câu chuyện “huyền thoại” của cộng đồng Đế Chế Việt. 

Anh là người dẫn đầu và cũng là chiến binh xuất sắc nhất của AoE Việt trên con đường chinh phục đỉnh cao AoE và khiến người Trung phải ngả mũ. Chim Sẻ Đi Nắng được ví là thần đồng của Đế Chế, là cái tên khiến cả nền AoE Trung Quốc phải khiếp sợ.

Trải qua 10 năm thi đấu, đội trưởng GameTV đã mang về cho mình tổng cộng 48 chức Vô địch cùng rất nhiều các giải thưởng khác. Tháng sau vừa qua, anh cũng đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thi đấu và giao lưu cùng người hâm mộ của mình. 

Bước sang tuổi 24, Chim Sẻ đã gặt hái được nhiều thành công, không chỉ những đóng góp trong cộng đồng AoE. Vừa qua, Nguyễn Đức Bình đã thành lập quỹ Chim Non với mong muốn giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn và góp sức nhỏ của mình cho xã hội. 

24 tuổi anh xuất hiện trên sóng Đài truyền hình Quốc gia, là cái tên nổi bật trên hàng loạt các tờ báo lớn nhỏ. Cũng từ đây, anh là cái tên truyền cảm hứng bất tận cho giới trẻ về tình yêu, sự đam mê và cả can đảm dám bước đi vì đam mê ấy. Sự thành công của anh là bằng chứng cho tuổi trẻ đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết, sống hết mình vì đam mê và gặt hái được những trái ngọt từ công sức của mình.

Sự ghi nhận từ phía Doanh nghiệp và Lãnh đạo địa phương vừa qua mang một ý nghĩa đặc biệt đối với “Chim Sẻ” Nguyễn Đức Bình. Sau nhiều năm thi đấu, cuối cùng những đóng góp của anh cũng được xã hội công nhận, được quê hương ủng hộ và hơn nữa, hành trình của anh sẽ là hành trình truyền lửa cho những bạn trẻ - những người vẫn đang băn khoăn ngoài kia về những lối rẽ của cuộc đời. 

Chúc cho Nguyễn Đức Bình sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, bên cạnh anh sẽ luôn có sự quan tâm và ủng hộ của gia đình, bạn bè và cộng đồng người hâm mộ trên suốt chuyến hành trình đam mê anh sẽ qua.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Xác định 8 game thủ vào tứ kết League III, sự cố bất ngờ với Dương Đại Vĩnh

25/06/2023 00:55

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00

Khởi tranh AoE Ranking mùa giải thứ 14: Kết nối đam mê xóa nhòa khoảng cách

29/04/2024 15:36

Chim Sẻ nhận thưởng khủng, game thủ League I được gấp đôi League II?

20/06/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif