AOE

AOE, Sức mạnh của GameTV và Skyred hiện nay?

GTV News - 04:23, 11/01/2015

Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của nhiều game thủ AOE Top 1 như thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng vàsự trưởng thành của các game thủ Bibi, Hồng Anh, ChipBoy,… Điều này đồng nghĩa với sự nổi dậy của hai con hổ GameTV và Skyred trong làng AOE Việt\n

Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của nhiều game thủ AOE top 1 và sự vươn lên của các game thủ trẻ, điển hình là sự trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng và trưởng thành của những Bibi, Hehe, Hồng Anh, ChipBoy những gamer sinh năm 96.Điều đó cũng đồng nghĩa với sự nổi dậy của 2 con hổ trong làng AOE hiện tại đó là GameTV và Skyred.

 

Khi nhận định về sức mạnh của GameTV và Skyred ở thời điểm hiện tại có lẽ hình ảnh Chu Du và Gia Cát Lượng lại hiện về với những câu nói kinh điển: “ Trời đã sinh ra Du sao còn sinh ra Lượng” . Một nước không thể có 2 vị vua. GameTV và Skyred quả thực là 2 clan mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Điều đó đã được chứng tỏ bởi ở những giải đấu vừa qua mà có sự góp mặt của họ.

 

Ở giải AOE Hà Nội Open 4 và ở thể loại 2 vs 2 thì chức vô địch thuộc về GameTV nhưng ở thể loại 4 vs 4 thì Skyred đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi vô định một cách đầy thuyết phục.

 

* Clan GameTV

Ở GameTV người ta luôn thấy được một Chim Sẻ Đi Nắng đầy bản lĩnh cộng thêm sức trẻ của những game thủ như No1, Hồng Anh và ChipBoy.

 

chim se di nang

Chim sẻ đi nắng

Trong đội hình của GameTV người ta thấy được những tay đánh cung R các game thủ kinh nghiệm trong làng đế chế Việt Nam đều cảm thấy ngao ngán, người muốn nhắc tới ở đây chính là game thủ trẻ Hồng Anh. Năm 2014 là năm mà năm sự trưởng thành mạnh mẽ nhất của Hồng Anh, game thủ này ngày càng hoàn thiện về khả năng đánh cung cũng như đánh chém, hay những cầm chủ lực mẫu mực.

 

Sát cánh với Hồng Anh trong team là một Chim Sẻ Đi Nắng (CSĐN). Nhắc tới CSĐN chắc chúng ta không có nhiều điều để nói nữa. Sau một thời gian buông chuột để dành thời gian cho việc học, CSĐN đã trở lại.. và người hâm mộ đã được mãm nhãn bởi những chiến thắng ròn rã của thần đồng CSĐN trước ShenLong – người mà từ trước tới giờ CSĐN chưa từng hạ gục.

 

hong anh chipboy

Hồng Anh và ChipBoy

Sau CSĐN và Hồng Anh thì người ta không thể không nhắc tới ChipBoy và No1. ChipBoy là một game thủ sinh năm 96 – một tay chém khét tiếng. Điều đó đã được thể hiện ở những trận đấu mà ChipBoy được cầm chém tuyển Pal hay Per chém bay 3 nhà và những trận chém bán máu khiến người xem đi từ những cung bậc cảm xúc này đến những cung bậc cảm xúc khác.

 

Còn về No1, game thủ sinh năm 91 đến từ Nghệ An là người sở hữu cho mình nhiều kinh nghiệm trận mạc hơn các game thủ còn lại kể về tuổi đời và tuổi nghề, ở No1 còn sở hữu được khả năng ép đời và chém cực phũ.

 

* Skyred

Chúng ta cùng đánh giá một chút về sức mạnh của Skyred ở thời điểm hiện tại. Có lẽ Skyred đang là team AOE khó đánh bại nhất. Tại giải AOE HN Open 4 cũng những giải đấu giao hữu họ đều hạ gục những tên tuổi lớn đầy thuyết phục. Những chiến thắng 4 – 2 về C trước clan Hà Nội hay 4 C trắng trước clan AOE Thái Bình đã đánh dấu đc sự đi lên mạnh mẽ của Skyred.

 

Meomeo

Meo Meo

Trong đội hình Skyred người ta thấy được sự kinh nghiệm đến từ YuGi và Meo Meo hay sức trẻ khỏe đến từ Hehe và BiBi. Bibi là người đã từng đả bại CSĐN ở những kèo đấu solo. Với lối tư duy chiến thuật cực tốt cùng với sự chỉnh chu đến từng chi tiết, Bibi là một game thủ mà tất các game thủ đều muốn đánh bại.

 

yugi

YuGi

Hehe – game thủ trẻ đến từ ĐH Công Nghiệp lại khiến người xem nhắc đến em nhiều hơn bởi cái tay vảy E nhanh như điện. Ở những trận đấu HeHe cầm cung, người xem lại cảm thấy như mình đang xem một bộ phim kinh dị.

 

Có lẽ chúng ta sẽ phải cần rất nhiều mĩ từ để nói về Skyred ở thời điểm này. Nói đến sức mạnh của Skyred người ta cũng không thể nhắc tới BLV G_Man, một “chim lợn” siêu siêu tuyển của team. Những trận đấu mà anh đọc chiến thuật cho game thủ cực tốt. Do vậy để đánh bại được Skyred ở thời điểm này cũng cần phải có một “chim lợn cực tuyển” khác nữa…

 

gman

G-Man

GameTV và Skyred ở thời điểm này đang là kẻ 8 lạng người nửa cân. Mỗi trận đấu giữa 2 clan đều giống những siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona. Mong rằng 2 clan sẽ luôn giữ vững phong độ và cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu mãn nhãn.

 

Theo Infogame

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục