cover-news

AOE Thái Bình một năm nhìn lại

03/04/2015 15:07
Zin
Bé Yêu 2015: AOE Thái Bình - "Cố gắng vang thanh" hay "Tam anh hội chiến"

Bé Yêu 2015: AOE Thái Bình - "Cố gắng vang thanh" hay "Tam anh hội chiến"

Một năm - dám chắc rằng đó là quãng thời gian quá ít ỏi nếu muốn tạo dựng nên tên tuổi được chú ý trong cộng đồng. Nhưng với những người là FAN trung thành của Team AOE Thái Bình, một năm vừa qua đủ dài để họ nếm trải không ít sự thất vọng. Kể cũng phải, kỳ vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng lớn. Tại mảnh đất Thủ Đô này, không kể hết có bao nhiêu người con "Quê Lúa" đam mê AOE và sẵn sàng phủ kín bất cứ Game Center nào mỗi khi anh Dũng con thông báo Team Thái Bình sẽ xung trận.

\"\"

Còn nhớ tại Bé Yêu 2014, vẫn những con người đó, lối chơi đó, ít người nghĩ Thái Bình có thể lên ngôi tại một vòng quần chiến khốc liệt với đầy đủ anh tài. Dẫu rằng mọi cuộc chiến đều có những yếu tố khách quan song qua thành công đó, người ta chợt nhận ra một sức mạnh vô hình luôn tồn tại trong tập thể này.

Sự xuất hiện của Skyred như một cơn "Lốc" cuốn phăng tất cả mọi vật cản. Hà Nội không Tustj, Hà Nội Full Team rồi sau đó là Liên Quân, tất cả đều không thể ngăn chặn sức mạnh của Skyred. Dẫu vậy, Thái Bình vẫn hiên ngang "chiều kèo" Skyred dù cho tất cả đều cho rằng kèo không cân, và dù thực tế kết quả của hơn 5 lần 7 lượt gặp nhau giữa 2 Team Skyred vẫn có phần nhỉnh hơn song Thái Bình luôn khiến những BiBi, Yugi, Hehe, Meomeo vã mồ hôi và không khỏi run rẩy. Lúc này, dám tin chắc những ai thường xuyên theo dõi đều sẽ mạnh dạn khẳng định ở Thái Bình là lối chơi đồng đội, phối hợp chiến thuật hay nhất trong AOE Việt mà hiếm Team nào nhuần nhuyễn đến độ như vậy.

\"\"

Hòa trong xu thế chung của xã hội, làng Đế Chế cũng có rất nhiều biến động đáng kể khiến Thái Bình cũng gặp những khó khăn nhất định. Tay cung chủ lực game thủ Việt BM dính chấn thương, Dũng Con chú tâm hơn vào gia đình, cuộc sống nên ít khi thi đấu, T.O.M và Gunny hiếm khi xuất hiện ở thể loại 4 vs 4. Và cũng đột nhiên, Thái Bình "mất hình" suốt một thời gian dài, người ta đặt câu hỏi liệu Thái Bình bao giờ mới trở lại với đầy đủ những con người đã làm nên chức vô địch Bé Yêu một năm về trước?.  

\"\"

Vô Thường - game thủ được lựa chọn để thay thế Việt BM khi Việt chưa thể trở lại chỉ mang tính chất giải pháp tình thế bởi Vô Thường chưa bao giờ được đánh giá cao trong Map 4 vs 4. Tiểu Bạch Long vẫn vô cùng sắc sảo trong tư duy song  tay đã ít chuẩn và chậm dần theo thời gian, T.O.M không còn thường xuyên thi đấu và cũng không dám chắc liệu còn là tay chém rát hàng đầu của AOE Việt?, duy chỉ còn một mình Gunny vẫn giữ được phong độ nhưng e rằng là không đủ để gồng gánh một con tàu Thái Bình đang ngày càng mất đi sức mạnh vốn có của mình.

\"\"

Bé Yêu Cup 2015 đang đến rất gần, và chưa bao giờ trước một giải đấu Thái Bình bị đánh giá yếu đuối hơn ở thời điểm hiện tại. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi chỉ có bất ngờ mới giúp những nhân tố trong Team hiện nay đánh bại được những GameTv, Skyred toàn diện ở mọi vị trí.  Nhưng hãy hi vọng rằng, với những sự cố gắng rất đáng ghi nhận thông qua các kèo đấu chuẩn bị trước giải thời gian gần đây cùng khoản tiền thưởng nhiều gấp đôi so với năm trước từ ông bầu, Thái Bình sẽ làm được một điều gì đấy để các FAN xua tan mọi nỗi thất vọng về một năm phong trào bạc nhược không đúng với quy luật của Dũng Con và đồng bọn.

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04

CHƠI GAME HAY - NHẬN SVIP GPLAY MIỄN PHÍ

06/03/2024 16:12

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 12: AoE Ranking mở 24/7 - Không giới hạn số trận - 1 click là chơi

23/02/2024 09:20

Tiệc sale cuối năm cho các cựu binh: VIP GPlay giảm 35% còn 51K Gạo

05/01/2024 15:45

Cộng đồng AOE phấn khởi vì No1 tham gia AOE League mùa sau

27/07/2023 20:00

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif