AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng: ShenLong hóa rồng đả bại Chim Sẻ

AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng: ShenLong hóa rồng đả bại Chim Sẻ
Dạ Vũ Vương - 13:09, 20/02/2021

Trong nội dung sở trường cung R ở ngày thi đấu thứ nhất giải đấu AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng người Trung đã có một chiếc cup vô địch thuộc về mình

Nói không quá khi nội dung solo Assyrian giống như một cuộc dạo chơi của những thế lực. Không có bất ngờ, những người mạnh hơn đã giành chiến thắng trong mọi cặp đấu. Bắt đầu từ những cuộc chạm trán từ vòng đầu tiên, những tên tuổi như Chipboy, Shenlong, Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư…lần lượt bước vào các vòng tiếp theo mà không có bất kì khó khăn nào. Tiếp đó, khán giả chỉ thực sự bất ngờ với lối đánh của HeHe, sau khi loại Đổ Thánh, game thủ của Skyred đã chơi một trận tất tay với Shenlong và đã kéo nhau đến trận chung kết, ở đó kinh nghiệm với thế trận cung thủ đã giúp đại diện của Trung Quốc vượt qua đối thủ một cách khá may mắn. Hơi tiếc cho HeHe nhưng đánh đến đây rõ ràng cũng đã là một màn trình diễn hay của game thủ này.

Bán kết là cuộc chiến của 4 người được coi là những đại diện xuất sắc nhất của đôi bên: Chim Sẻ - Hồng Anh – Tiểu Thủy Ngư – Shenlong, nhưng đây có lẽ cũng là một trong những vòng bán kết nhanh nhất và cũng ít điểm nhấn nhất trong lịch sử ngôi sao của Sparta là Chim Sẻ Đi Nắng đè bẹp Ngư Nhi với tỉ số 4-1 còn Hồng Anh cũng chịu một kết quả 0-4 khi gặp phải Shenlong. Trận chung kết trong mơ thiết lập theo đúng quỹ đạo bốc thăm mà ngay từ đầu nhiều người đã mường tượng ra: Chim Sẻ gặp Rồng Thần. Một cuộc chơi của hai huyền thoại, một cuộc chơi chứa đựng nhiều cảm xúc nhất trong hàng chục năm qua.

Và khi Thế giới chia làm hai nửa, một nửa tin vào một điều thần kì của chiếu dưới, tin vào một đêm mà Shenlong có thể chơi lên đồng và đánh bại người được đánh giá mạnh hơn là Chim Sẻ. Một bên thì tin vào thực tế, thực tế của trình độ và phong độ vượt trội của Chim Sẻ. Nhưng thế cục không bao giờ nói dối, trong một ngày mà Shenlong thực sự hóa rồng thì không điều gì là không thể. Lối tấn công phũ phàng, áp đảo nghẹt thở tiếp tục được trình diễn, thay vì việc chơi theo phong cách phát triển thường thấy thì Shenlong rất chủ động đánh kiểu dâng A, điều này có lẽ khiến Chim Sẻ có chút bất ngờ. Mặc khác cũng phải thừa nhận rằng đây là buổi tối không may mắn khi đại diện của Sparta có các bài đấu khá xấu dẫn đến việc ép đời, sản quân không maxping. Khả năng phòng thủ của Chim Sẻ là tốt nhưng khi đối phương có thuận lợi hơn thì chừng đó là không đủ.

Kết quả 3-5 chung cuộc biến Chim Sẻ thành cựu vương ở nội dung solo Assyrian, còn với Shenlong, đây là một kỉ niệm quá ngọt ngào khi anh trả lại món nợ đã vay cách đây 6 năm khi thua Chim Sẻ Đi Nắng ở chung kết Solo random Việt Trung 2015.

>>>Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau tết

Bình luận về bài viết: