Sau thành công tại giải AoE Việt Trung Online diễn ra vào trước Tết Nguyên đán, để đáp lại sự kì vọng và tình cảm của người hâm mộ, phía Trung Quốc đã có lời mời đề nghị các game thủ Việt Nam tham gia giải đấu mang tên AoE Thập Bát Tinh Tú Tranh Hùng, thể thức thi đấu vẫn là chơi online. Hiện phía Ban Tổ Chức đã đưa ra bốn nội dung chính bao gồm: Solo Random, Solo Shang Solo Assyrian và 3v3 Shang thuần tiễn.
Cụ thể:
Ở tất cả các nội dung solo : 16 game thủ đánh loại trực tiếp. Vòng đầu 8 game thủ Trung Quốc gặp 8 game thủ Việt Nam.
+Random : Chạm 3, chung kết chạm 4
+Shang, Assyrian : Vòng 1 và vòng 2 đánh chạm 3, bán kết chạm 4, chung kết chạm 5
+ Nội dung 3 vs 3 Shang thuần tiễn: Vòng đầu loại trực tiếp, 3 đội vào vòng trong đánh tính điểm - đều chạm 4
Danh sách game thủ tham gia:
Đại diện phía Việt Nam có: Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Chipboy, No1, Hồng Anh, Truy Mệnh, HeHe, Mạnh Hào
Ở nội dung 33 Shang, Việt Nam có ba team:
- Hồng Anh – Truy Mệnh - Yugi
- Chipboy - No1 – HeHe
- Chim Sẻ Đi Nắng – U98 – Mạnh Hào
Đại diện phía Trung Quốc có: ShenLong, Đại Trù, Tiểu Hoà Ca, Tiểu Thủy Ngư, Đỗ Thánh, Hoả Hải, Võ Lực, Ngốc Ngốc, Mỹ Tịch.
Ở nội dung 33 Shang, Trung Quốc có ba team:
- ShenLong + Đại Trù + Tiểu Hoà Ca
- Tiểu Thủy Ngư + Đỗ Thánh + Hoả Hải
- Võ Lực + Ngốc Ngốc + Mỹ Tịch
Thời gian:
Giải đánh trong vòng 3 ngày 19,20,21/02. Bắt đầu từ 18h tối đến 24h. Hai ngày đầu đánh hết bán kết. Ngày cuối đánh chung kết.
Giải thưởng:
Solo random - 16 người tham gia
Nhất: 13.500.000
Nhì: 8.000.000
Ba: 5.000.000
Solo Shang 16 người
Nhất 13.500.000
Nhì 8.000.000
Ba 5.000.000
Solo Assyrian 16 người
Nhất 13.500.000
Nhì 8.000.000
Ba 5.000.000
33 Shang 18 người
Nhất 16.400.000
Nhì 10.000.000
Ba 6.000.000
Bài viết liên quan
Bước sang năm 2025, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và thiết lập quy chuẩn rõ ràng hơn, The Community Semi-Pro League chính thức đổi tên thành GPlay Premier League II - Sân chơi dành cho các vận động viên bán chuyên thuộc nhóm TOP 2.
Hết VIP chơi game? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải app GPlay ngay để nhận lấy vô vàn ưu đãi cực hấp dẫn.
Cam Quýt và Chim Sẻ Đi Nắng đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu hết sức mãn nhãn vào tối 23.7.
Việc Trường Đế Chế với "chiến thuật co cụm" chuẩn bị xuất hiện ở giải Bán Chuyên Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị những cũng làm xuất hiện không ít những ý kiến trái chiều.
Ngay trước thềm công bố Thiên Khôi Cup 2023, Kinh Bắc thông báo họ đã chiêu mộ thành công No1.
Giải đấu The Community Semi-Pro League 3 là một giải đấu đặc biệt, bởi đây không chỉ là sân chơi hội tụ nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, mà còn có sự góp mặt của những VĐV đã từng thi đấu AoE chuyên nghiệp.
Với G-Shield 2.0, GPlay - GTV chúng tôi tin rằng tất cả phần mềm gian lận sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, từ đó bảo vệ sự công bằng và minh bạch cho mọi trận đấu.
Đọc nhiều