cover-news

[AoE] Tin cực nóng: Sơ Luyến quyết định sang Việt Nam thành lập một Đế chế riêng.

24/05/2019 00:39
GameTV
Cộng đồng game thủ và người hâm mộ đang dậy sóng khi biết tin game thủ Sơ Luyến- đại cao thủ AoE Trung Hoa quyết định sang Việt Nam thành lập 1 clan AoE riêng với tên gọi La Mã Phục Hưng có nòng cốt là các game thủ Trung Quốc.

Cộng đồng game thủ và người hâm mộ đang dậy sóng khi biết tin game thủ Sơ Luyến- đại cao thủ AoE Trung Hoa quyết định sang Việt Nam thành lập 1 clan AoE riêng với tên gọi La Mã Phục Hưng có nòng cốt là các game thủ Trung Quốc.

Việc xuất hiện 1 clan bao gồm các game thủ Trung Quốc trên đất Việt đã được cộng đồng dự đoán từ trước. Khi mà những ông lớn của AoE Trung Hoa như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng, Tiễn Như Vũ,… đều đã sang Việt Nam thi đấu, Việt Nam được xem như “Kinh đô của AoE thế giới”. Giờ đây, Sơ Luyến sẽ biến điều mà cộng đồng AoE đồn đoán trở thành sự thật với sự ra đời của 1 team AoE bao gồm các game thủ Trung Quốc ngay trên đất Việt Nam.


Sơ Luyến có một quyết định táo bạo khi thành lập 1 clan các game thủ AoE Trung Quốc ngay trên đất Việt

Về lí do để Sơ Luyến có quyết định táo bạo này, anh cho rằng “AoE Trung Quốc đang dần đi đến những ngày tháng của việc tan rã, nếu chúng tôi không có những hành động thiết thực, thế hệ game thủ trẻ của Trung Quốc sẽ không còn theo đuổi AoE. 

Việc thành lập La Mã Phục Hưng ở Việt Nam sẽ là cơ hội để chúng tôi có thể thi đấu, giao lưu và học hỏi AoE Việt Nam trong một môi trường AoE chuyên nghiệp. Đã có nhiều lời mời từ các Clan AoE Việt Nam kêu gọi tôi về team họ nhưng quan điểm của tôi là muốn xây dựng một Clan AoE mang bản sắc AoE Trung Quốc trên đất Việt. La Mã Phục Hưng nói lên nỗi khát khao muốn phục hưng AoE trung Quốc của tôi và những người đồng đội".

Có lẽ cái tên La Mã Phục Hưng đã nói lên tất cả những gì mà Sơ Luyến sẽ làm, 1 hành động thực sự táo bạo mà từ trước đến nay, người ta nằm mơ cũng không thể nghĩ tới. Việc những người đồng hương của anh như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Tiễn Như Vũ,… đã có màn trình diễn khá ấn tượng khi đầu quân cho AoE Việt Nam khiến Sơ Luyến càng tự tin hơn khi đưa ra quyết định này. Nhưng, đại cao thủ AoE Trung Quốc lại muốn khơi dậy sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 quốc gia hàng đầu của AoE thế giới, điều mà thời gian gần đây đã bị lắng xuống khá sâu.


Mọi thứ sẽ cực kì khó khăn với Sơ Luyến và đồng đội

Việc có 1 clan các game thủ AoE Trung Quốc ngay trên đất Việt sẽ biến cục diện AoE Việt Nam trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, ở đó ta thấy sự đối đầu và cạnh tranh giữa các game thủ Việt Nam với nhau, các game thủ Trung Quốc với nhau và hơn hết là sự cạnh tranh trực tiếp giữa hai nền AoE hàng đầu thế giới.

Được biết, Sơ Luyễn sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 29/5 và chính thức đưa vào hoạt động clan AoE La Mã Phục Hưng từ ngày 1/6/2019 với đội hình chính bao gồm: Sơ Luyến, Nhãn Tử, Nông Dân, Tiểu Vũ.

AoE Việt Nam từ đây sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đối với La mã Phục Hưng, đây sẽ là bước khởi đầu vô cùng khó khăn của họ khi là “người đến sau”. Ngay cả các game thủ như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư vẫn chưa thể hòa nhập được với lối đánh của các game thủ Việt Nam thì đây sẽ là một bài toán cực khó giành cho Sơ Luyến và những người đồng đội. Nhưng dẫu sao, đây được ví như một cuộc cách mạng thực sự để giúp AoE Trung Quốc trỗi dậy mạnh mẽ sau chuỗi thời gian dài “ngủ quên”. Phải chăng đây sẽ là yếu tố gây bất ngờ lớn nhất tại giải AoE Bé Yêu cup sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPLayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thiên tài cơ cấu Shenlong lại khiến cộng đồng trầm trồ với trận kick đời 4 ở 14 phút 18 giây

26/01/2023 21:37

Bao nhiêu người xem Chim Sẻ Đi Nắng trong lần đầu live trên TikTok?

11/02/2023 11:27

Toan tính của người Trung Quốc bị phá sản

23/02/2023 20:05

Chim Sẻ Đi Nắng chuẩn bị đi đòi món nợ 7-0

24/02/2023 20:06

EGO Media gạch tên Thái Bình và Nghệ An, thành lập team EGO

06/02/2023 21:51

No1 trả lời phỏng vấn, xác nhận sẽ trở lại AOE chuyên nghiệp

17/03/2023 23:00

AoE Việt Trung Tam tấu 2023: Kết quả vòng 4 và lịch thi đấu vòng 5

10/03/2023 16:20
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg