cover-news

AoE Trial Cup: Những người bạn phương Tây: “Chung kết là điều tôi hướng đến”

03/03/2018 09:02
gianglth
Giải đấu AoE DE Trial Cup đang diễn ra hết sức kịch tính khi vòng Bán kết có sự tham gia tranh tài của hai game thủ nước ngoài.

Giải đấu AoE DE Trial Cup đang diễn ra hết sức kịch tính khi vòng Bán kết có sự tham gia tranh tài của hai game thủ nước ngoài.

AoE DE trial Cup

Game thủ người Peru và Nhật Bản tham gia tranh tài tại vòng Bán kết

AoE DE Trial Cup - giải đấu AoE DE thử nghiệm đầu tiên của phiên bản Age of Empires: Definitive Edition. Giải đấu đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng Đế chế trong nước và các bạn bè quốc tế. Đây là những bước đi đầu tiên trên con đường đưa nền AoE Việt Nam phát triển và hội nhập với thế giới, đồng thời tạo tiền đề cho các giải đấu AoE DE chuyên nghiệp sau này. Giải đấu được thi đấu với hình thức online, được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube GameTV AoE DE. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về giải đấu tại Group AoE DE Vietnam.

AoE DE Trial Cup

Giải đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube GameTV AoE DE

Giải đấu AoE DE trải qua 3 ngày thi đấu gay cấn đã xác định được 4 cái tên sẽ tham gia tranh tài ở Vòng Bán kết. Đáng chú ý, hai game thủ trong đó là các game thủ nước ngoài. Giải đấu AoE DE Trial Cup không hề có luật lệ, chỉ thi đấu theo Settting game, do đó không ít các game thủ Việt Nam gặp tình huống “lúng túng” khi không biết nên công thủ thế nào, khi trước nay chúng ta đã có những định hướng chơi chuẩn chỉnh như sách giáo khoa thì những game thủ nước ngoài mang lại một cách đánh hoàn toàn khác. Một lối chơi phát triển tự do và toàn diện, thành, chòi trong AoE DE đã phát huy được hết tác dụng của nó. Chưa kể việc AoE DE có sự nâng cấp và cải tiến mạnh mẽ về đơn vị quân giúp cho những người mới tập chơi có thể thoải mái sáng tạo cách chơi cho riêng mình mà không cần đi theo chiến thuật, lối mòn cũ của AoE I.

Những lối chơi mới xuất hiện trong AoE DE

Dù Việt Nam có lợi thế hơn vì đã quen thuộc với phiên bản AoE I, có sự hiểu biết nhất định với phiên bản này những có vẻ chúng ta đang quá coi thường đối thủ của mình. Nếu chỉ đánh giá “hạng phổ thông” cho các game thủ nước ngoài thì hiện nay chúng ta cần xem lại, khi những người bạn phương Tây đã đánh bại hàng loạt game thủ Việt Nam và chỉ cách Vòng Chung kết một bước chân.

Vòng Bán kết của giải đấu sẽ diễn ra vào tối nay. Sau khi xác định được hai ứng viên cho chức vô địch, Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày mai 04/03, thời gian cụ thể sẽ được Ban tổ chức thông báo cụ thể tại Group AoE DE Vietnam. Xin quý vị khán giả chú ý theo dõi.

Nhok_Maruko

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO MỞ ĐĂNG KÝ THAM DỰ BIG OFFLINE TRI ÂN CỘNG ĐỒNG AOE: ĐẤU TRƯỜNG LA MÃ 2023

12/12/2023 19:29

5 bước cực đơn giản để tham dự AoE Cơm Canh Cà mùa 5 trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay

22/08/2023 16:39

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Khởi tranh giải đấu AoE Cơm Gia Đình Mùa 5: CỘNG ĐỒNG AOE LÀ 1 GIA ĐÌNH

10/01/2024 17:08

CHÚC MỪNG CHIM SẺ ĐI NẮNG - NHÀ VÔ ĐỊCH AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

23/02/2024 09:29

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif