cover-news

AOE Trung Việt 2016 ngày thi đấu đầu tiên: Kết quả dễ đoán

09/05/2016 10:44
GameTV

Hôm qua là một ngày vô cùng cảm xúc với những người yêu thích bộ môn Đế Chế tại Việt Nam. Từ cảm xúc lo lắng, hồi hộp, dồn nén nghẹt thở đến lúc vỡ òa trong sung sướng hay sự tiếc nuối cùng cực khi những niềm hi vọng vàng của AOE Việt Nam dừng bước tại thể loại Solo Shang. Tất cả những cung bậc cảm xúc đó đều hiện hữu trong mỗi khán giả chúng ta theo dõi giải đấu. Tất nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. 

\"hong

Hồng Anh đã có một ngày thi đấu không hề tồi

Trước khi những trận đấu tại nội dung Solo Shang diễn ra, chúng ta nói rất nhiều đến khả năng và sự tiến bộ mạnh mẽ của các game thủ Việt Nam trong thể loại được xem là sở trường của người Trung Quốc. Chúng ta tự hoài nghi rằng kết quả trong trận chung kết giải đấu Việt Trung giữa Hồng Anh và ShenLong đã có thể khác đi nếu Hồng Anh làm tốt hơn, hay những chiến thắng của CSĐN trước các game thủ Trung Quốc trong những trận giao hữu gần đây hoàn toàn không phải do may mắn?, và liệu rằng những BiBi, CSĐN hay Hồng Anh ... giờ đây đã có thể vượt qua được những game thủ nước bạn hay không? Hôm qua có lẽ mỗi người đều đã có câu trả lời cho riêng mình. 

\"aoe

Các game thủ Trung Quốc rất đồng đều về khả năng trong nội dung Solo Shang

Đã từ lâu lắm rồi, người hâm mộ mới có thể tận mắt chứng kiến Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh thi đấu tốt đến như thế. Những chiến thắng theo phong cách đầy hoang dại, đầy cá tính mang riêng thương hiệu của Hồng Anh hay những chiến thắng vô cùng thuyết phục và đẹp mắt của Chim Sẻ Đi Nắng, Những chiến thắng được tạo nên từ phẩm chất ấy đã là đặc sản quen thuộc, cũng là thứ tạo nên hình ảnh của 2 game thủ được hi vọng nhiều nhất của đoàn AOE Việt Nam. Nhưng hôm qua, đã không có những bất ngờ nào cả, cũng không có một điều kỳ diệu nào xảy ra. Trước sự đồng đều của toàn bộ các game thủ Trung Quốc và sự tuyệt hảo trong lối đánh của những ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, những game thủ trẻ của chúng ta đã phải dừng bước tại vòng 1/6. Người Trung Quốc hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng đó. 

\"csdn\"

Những người hâm mộ của AOE Việt Nam chúng ta có cảm thấy tiếc nuối hay không?, đương nhiên là có. Sự kỳ vọng luôn tỉ lệ thuận với sự thất vọng khi chúng ta đặt niềm tin lớn lao vào một điều gì đó. Nhưng chúng ta cũng nên công bằng hơn với CSĐN và Hồng Anh, họ đều đã có những trận đấu tuyệt vời xứng đáng được ghi nhận, Những điều mà game thủ trẻ của chúng ta đang thiếu, chỉ là một chút kinh nghiệm và độ già dơ, sự tinh quái trong những thời điểm quan trọng, điều mà những game thủ Trung Quốc lại có thừa. Rõ ràng, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh hay toàn bộ những game thủ của chúng ta đã có những tín hiệu tích cực, và cái họ cần chỉ là thời gian. 

\"khan

Các khán giả có mặt tại địa điểm ViewParty đã có một buổi chiều vô cùng đáng nhớ

Thời gian để chúng ta hoàn thiện mình hơn trong thể loại Solo Shang, thời gian để Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh có thêm những đối trọng phù hợp ngay từ chính các game thủ trong nước. Thời gian để chúng ta học hỏi những kinh nghiệm từ chính những thất bại trước người Trung Quốc. Góp mặt 2 đại diện trong danh sách 6 người có thành tích tốt nhất là một điều đáng mừng. Phía trước vẫn là những nội dung quan trọng khác. Những nội dung mà chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng về một cuộc lật độ hay chí ít cũng lặp lại được thành tích như tại nội dung Solo Shang. 

\"hong

Hồng Anh đang rất tự tin trước thể loại Solo Assyrian

Kết quả chung cuộc nội dung Solo Shang giải đấu AOE Trung Việt 2016

Giải nhất : Tiểu Thuỷ Ngư
Giải nhì : Shenlong
Giải ba : Ngạch Hán
Giải tư : Chim Sẻ Đi Nắng 
Giải năm : Hồng Anh 
Giải sáu : Sơ Luyến. 

Ngày hôm nay, giải AOE Trung Việt 2016 sẽ tiếp tục diễn ra trong thể loại Assyrian. Nếu thể thức này kết thúc sớm thì sẽ tiếp tục diễn ra thể loại Random. Các trận đấu bắt đầu vào lúc 12h30

Trực tiếp tại: http://gametv.vn/

 

\"lich

 

Những hình ảnh và thông tin về chuyến du đấu của đội tuyển Đế Chế M88 Việt Nam tại Hàng Châu, Trung Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Độc giả chú ý đón đọc. 

 

= = = = =

Giải đấu AoE Trung – Việt 2016, diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc, từ ngày 7/5/2016 đến ngày 13/5/2016.

Giải đấu được tài trợ bởi:

Nhà tài trợ Kim Cương: M88

Nhà tài trợ Đồng hành: DUBAI PALACE (233933.com)

Nhà tài trợ Đồng hành: Đèn Lồng Đỏ Gaming Center hỗ trợ địa điểm tập luyện

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng: "Khả năng vô địch của SBS chỉ là 60%"

29/07/2023 22:00

Xi Măng vô địch League III

28/06/2023 23:41

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 27.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

27/08/2023 14:16

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng đón sinh nhật khác biệt và sự tiếc nuối của người hâm mộ

01/06/2023 22:34

Sang tuổi 35, VaneLove quyết tâm "không vô địch vẫn lấy vợ"

07/06/2023 16:09

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif