cover-news

[AoE Việt – Trung 2015] Chim Sẻ - Vô Thường và mối lương duyên tiền định

14/11/2015 12:15
GameTV
Giải đấu AoE Việt – Trung 2015 đã đi tìm ra được người vô địch nội dung dầu tiên. Đương kim vô địch Random Việt – Trung2015 vang danh cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Và người suýt chút nữa khiến Chim Sẻ lỡ hẹn với danh hiệu danh giá này một lần nữa lại là Vô Thường. Phải chăng đây là một mối lương duyên tiền định mà ông trời đã sắp đặt trước giữa 2 cái tên này

Giải đấu AoE Việt – Trung 2015 đã đi tìm ra được người vô địch nội dung dầu tiên. Đương kim vô địch Random Việt – Trung2015 vang danh cái tên Chim Sẻ Đi Nắng. Và người suýt chút nữa khiến Chim Sẻ lỡ hẹn với danh hiệu danh giá này một lần nữa lại là Vô Thường. Phải chăng đây là một mối lương duyên tiền định mà ông trời đã sắp đặt trước giữa 2 cái tên này

\"\"

Nhắc lại một chút về cái tên Vô Thường, một thanh niên lạ mặt sinh ra tại mảnh đất Nghệ An đã hạ gục chính Thần Đồng Chim Sẻ Đi Nắng trong giải đấu solo Random Capital. Tại thời điểm đó việc Chim Sẻ - Độc Cô Cầu Bại của AoE Việt thời điểm đó thất bại trước Vô Thường thực sự là một cú sốc đối với cộng đồng AoE nước nhà. Cũng bắt đầu từ đó người ta biết đến cái tên Vô Thường.

\"\"

Thời gian thấm thoát trôi, Vô Thường khoác lên mình màu áo của Clan Thái Bình tuy nhiên việc thi đấu và hòa nhập với lối chơi của các đồng đội khác chưa được tốt khiến Vô Thường ít khi xuất hiện trong các kèo đấu đỉnh cao. Người ta nghi ngờ thậm chí là chỉ trích rất nhiều lối chơi của game thủ này.

Giải đấu Việt – Trung 2015, trong lúc người ta nhắc tới nhiều những cái tên BiBi, Hồng Anh sẽ cản bước Chim Sẻ Đi Nắng thì Vô Thường lại chính là người lặng lẽ tiến vào trận chung kết để thêm một lần nữa thách thức mộng bá vương của thần đồng.

\"\"

Và họ Chim Sẻ Đi Nắng và Vô Thường đã cống hiến cho người hâm mộ một trận đấu chung kết thật sự rất tuyệt vời. Bị dẫn trước 2 -0 Vô Thường đã đáp trả bằng 3 trận thắng liên tiếp và đưa Chim Sẻ Đi Nắng vào thế chân tường, những tưởng Vô Thường sẽ lại một lần nữa lặp lại lịch sử tại giải đấu Capital Cup khi tại game đấu quyết định Chim Sẻ lại cầm Roman và Vô Thường lại được cầm Shang nhưng không mọi thứ đã khác. Đó có lẽ là một game đấu thật sự kinh điển khi cả Chim Sẻ Đi Nắng lẫn Vô Thường đều chứng tỏ được khả năng đánh Random bá đạo của mình.Tưởng chừng với thế nhà kín, đánh chắc bài, một lần nữa Chim Sẻ lại ngậm ngùi đón nhận một thất bại trước “Người không bình thường” nhưng với bản lĩnh và đẳng cấp của mình, thần đồng đã có turn công K quyết định và hạ gục game thủ đến từ Nghệ An để giành lấy danh hiệu vô địch danh giá trong thể loại solo Random.

Như một mối lương duyên tiền định, trời đất sắp đặt cho Vô Thường như là một kẻ “Sát Vua” vĩ đại sinh ra là để làm những việc không bình thường. Tỉ số đối đầu giữa họ đang là 1- 1 . Liệu mối lương duyên tiền định này sẽ tiếp tục kéo dài hay không?

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Dòng Máu lạc Hồng

Sầu Thiên Thu

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Cam Quýt 2-3 Chim Sẻ Đi Nắng: Quýt quá hay, nhưng vẫn còn thiếu "một chút nữa"

23/07/2023 10:00

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 5 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

27/07/2023 16:11

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 3.6

04/06/2023 00:08

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif