cover-news

AoE Việt – Trung 2015: Thời gian đếm ngược

10/09/2015 15:19
GameTV
Số 1: “Tứ Hoàng” cung R AoE Việt Nam đương đại (P2)

Số 1: “Tứ Hoàng” cung R AoE Việt Nam đương đại (P2)

Nếu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản One Piece có 4 “Tứ Hoàng” thống trị thế giới hải tặc với những vùng biển bao la thì trong AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, cũng có 4 cái tên được xem như là tiêu biểu nhất của nền cung R Việt Nam.

Kaido Hồng Anh – Sức mạnh tiềm ẩn

Sở dĩ tôi có chút so sánh Hồng Anh với nhân vật Kaido trong One Piece bởi có một điểm chung trong tính cách giữa 2 nhân vật này đó chính là không hề sợ bất cứ ai và bất cứ một điều gì. Ai còn nhớ cái ngày Hồng Anh xuất hiện trên bản đồ AoE Việt Nam. Đó là một ngày đẹp trời người ta thấy có một chàng trai vẻ ngoài nhút nhát, hơi gầy dám thách đấu Chim Sẻ Đi Nắng trong thể loại cung R. Ai cũng bảo rằng Hồng Anh điên và chính ngày hôm đó, dù thất bại nhưng nhân vật tài năng của AoE Việt Nam này lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng trong đó có ban huấn luyện của GameTV.

 

\"\"

Hồng Anh đã trưởng thành vượt bậc trong hơn một năm qua trong thể loại solo cung R

Thấm thoắt trôi qua, gần 2 năm sau cái ngày định mệnh đó, Hồng Anh giờ đây thực sự là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, cùng với BiBi tạo ra thế chân vạc solo trong cộng đồng AoE Việt. Mới đây nhất, Tiểu Thủy Ngư là cái tên bị Hồng Anh hạ gục tới 4-1 trong kèo cung R Shang. Có thể nói trong 3 cái tên hàng đầu của AoE Việt trong thể loại cung R thì Hồng Anh là người có lối đánh hấp dẫn nhất. Sử dụng đôi tay nhanh của mình, game thủ đến từ Phú Thọ này chọn phương án chơi cống hiến, vừa phát triển vừa chủ động tấn công, tập trung vào các tính huống điều R để giành lấy lợi thế. Điểm mạnh của Hồng Anh chính là khả năng xóc quân mà theo tôi là đều nhất trong các game thủ Việt Nam. Lối đánh cống hiến,  đẩy nhanh tốc độ trận đấu, bóp nghẹt đối thủ. Tuy nhiên, cái điểm yếu cố hữu của Hồng Anh đó chính là kinh nghiệm của em trong các cuộc đối đầu cung R đặc biệt là với Trung Quốc còn thiếu, nhiều khi chỉ vì quá nôn nóng mà dẫn tới những tính huống mất time đáng tiếc.

Thể loại Assyrian lại là một thể loại phô bày hết được cả điểm mạnh và điểm yếu của game thủ này. Nếu game thủ nào để Hồng Anh mà xóc quân, điều R, game thủ đó sẽ bị ép cho đến nghịt thở rồi chết không kịp phản ứng. AoE Việt bây giờ tính ra cũng chỉ có Chim Sẻ và phần nào đó là BiBi mới có thể chống lại lối chơi công phũ phàng của Hồng Anh.Tuy vậy, cũng rất nhiều trận đấu, chính khả năng sát dân của loại cung R nhiều khiến cho điểm yếu về sự chắc chắn khả năng giữ dân và quân của Hồng Anh bị phơi bày khiến nhiều lần game thủ sinh năm 96 này phải chịu những thất bại khá đáng tiếc.

\"\"

Cặp đôi này sẽ tạo ra nhiều cuộc đụng độ hấp dẫn trong thời gian tới

Công bằng mà nói, trong làng AoE Việt thời điểm hiện tại Chính Hồng Anh là người có thực lực nhất, khả dĩ có thể đánh bật ngôi vương của Chim Sẻ Đi Nắng trong tương lai…

Giải đấu AoE Việt - Trung Quốc 2015 diễn ra vào tháng 11 tới đây, Hồng Anh chính là một trong số ít game thủ được khán  AoE Việt Nam giả hy vọng trong sứ mệnh đánh đổ cung R AoE Trung Quốc.

Đón đọc phần tiếp: BigMom cung R AoE Việt Nam là ai?

=====

Ban tổ chức xin cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ vàng: Bongdafan
- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

Sầu Thiên Thu

 

 

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AOE Việt sôi động hơn nhờ chính sách mới của SBS?

25/07/2023 18:00

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Lịch thi đấu vòng loại 2, ngày 27.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

27/08/2023 14:16

Thời cơ lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đi, nỗi lo xuất hiện tại giải AOE League

23/06/2023 17:00

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 17.6

18/06/2023 10:00

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

Sang tuổi 35, VaneLove quyết tâm "không vô địch vẫn lấy vợ"

07/06/2023 16:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif