AOE

Aoe Việt: Hà Nội trở lại, Thái Bình nơi đâu ???

Shin - 16:52, 27/05/2015

Trong chiều dài lịch sử Aoe Việt có lẽ 2 Clan tạo ấn tượng và có nhiều bản sắc nhất chắc chắn là 2 Clan Aoe Hà Nội và Clan Aoe Thái Bình\r\n

Trong chiều dài lịch sử Aoe Việt có lẽ 2 Clan tạo ấn tượng và có nhiều bản sắc nhất chắc chắn là 2 Clan Hà Nội và Clan Thái Bình

Sau một thời gian dài chịu sự thống trị của Clan Skyred sau đó là Clan GameTV có vẻ như với những kèo đấu thắng như chẻ che gần đây Clan Hà Nội đã  trở lại với vị thế của mình với sự trở lại ấn tượng của TuTj, sự tiến bộ vượt bậc của Cam Quýt cộng với việc tỏa sáng của bộ đôi quen thuộc Hoàng Mai Nhi và Vanelove. Hà Nội đang cho thấy họ hoàn toàn có thể thách thức tất cả.

Clan Aoe Hà Nội

Khác với sự trở lại đầy ấn tượng của Hà Nội thì Thái Bình vẫn đang loay hoay đi tìm sự ổn định. Thái Bình vẫn còn những ông bầu đầy nhiệt huyết ( điển hình là giải Aoe only Thái Bình vừa diễn ra đề tìm kiếm những tài năng mới cho đội 1 ).

Thái Bình vẫn còn một người đội trưởng đầy tâm huyết. Dũng con vẫn đang miệt mài tìm lại thời đỉnh cao của mình khi anh liên tục lao vào những kèo thi đấu mà ai cũng có thể nhìn thấy là cửa dưới hoàn toàn. Miệt mài cả sức lực và tiền bạc hy vọng người hâm mộ sẽ sớm được thấy hình ảnh của một cái đầu kim cương, một người đội trưởng mẫu mực, một Huyền Thoại của Aoe Việt

Dũng con bên bà xã

Gunny vẫn là một tay chém khét lẹt, một chủ lực đã dần hoàn thiện hơn nhưng một mình anh quá khó để gồng gánh một Thái Bình đang không biết đi về đâu

Siêu chém Gunny

Tom gần như mất hình trong bản đồ Aoe Việt từ một tay chém thượng hạng giờ đây Tom vẫn đang giữ được khả năng đánh chém của mình nhưng khả năng cầm chủ lực của Tom thì có lẽ chính những người hâm mộ cuồng nhiệt Aoe Thái Bình cũng không biết bao giờ có thể yên tâm khi Tom cầm chủ lực. Vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ được chứng kiến Tom cùng Aoe Thái Bình bay cao.

Tom Lãng Tử

Vô Thường chuyển sang đầu quân cho Thái Bình với bao sự kỳ vọng thay thế Việt Bm nhưng anh vẫn chưa thể chứng tỏ được mình. Có lẽ hình ảnh Vô Thường để lại trong cộng động Aoe chỉ là một Game thủ được mệnh danh là Thánh ép đời còn lại anh vẫn chưa thể hiện được mình nhiều.

Người hâm mộ Aoe Thái Bình vẫn đang chờ đợi chàng béo tay to với cái tên Việt BM của mình trở lại với cộng đồng Aoe nhưng đã quá lâu rồi người hâm mộ vẫn chờ, vẫn đợi nhưng cái tên Việt BM vẫn chưa thấy trở lại. Liệu rằng Việt có trở lại hay không hay anh đã chính thức giã từ Aoe và sẽ chỉ xuất hiện như những Hoàng Lan, Dino, Linda………..

Ở thời kỳ nào cũng vậy Aoe Thái Bình vẫn luôn được mệnh danh là một Clan mạnh vì gạo bạo vì tiền và hy vọng rằng Clan Aoe Thái Bình sẽ sớm trở lại để Tứ Hùng của làng Aoe Việt một lần nữa lại tái sinh và mang đến cho người hâm mộ những kèo đấu hấp dẫn và mãn nhãn nhất.

Clan Aoe Thái Bình

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục