cover-news

AoE Việt Trung Online 2017: Không Được Khóc quay lại thời kì đỉnh cao phong độ?

22/11/2017 11:39
Hưng
Không Được Khóc hay Trương IS được biết đến là Nhà Vô địch AoE Quảng Ninh, từ AoE Liên Tỉnh 2016 đã đầu quân về cho Clan GameTV để bước tiếp với đam mê, chính thức chuyển mình sang đấu trường chuyên nghiệp

Ngày hôm qua, mở đầu cho giải đấu AoE Việt Trung Online, Game thủ Không được khóc hay Trương IS đã có chiến thắng đầu tiên 2-1 trước gamer Zai Zai của Trung Quốc.

Không Được Khóc hay Trương IS được biết đến là Nhà Vô địch AoE Quảng Ninh, từ AoE Liên Tỉnh 2016 đã đầu quân về cho Clan GameTV để bước chân lên đấu trường chuyên nghiệp. Từ một game thủ nghiệp dư đến một game thủ chuyên nghiệp, con đường ấy không hề dễ dàng mà đã phải trải qua bao nhiêu thất bại, chiến thắng rồi kể cả chỉ trích đến từ cộng đồng người hâm mộ. Khi mới tiếp xúc với đấu trường đỉnh cao, Trương IS đã có một phong độ thi đấu  không được tốt, những thất bại liên tiếp rồi nhận cả một “rổ” gạch đá đến từ cộng đồng mạng. Đã có lúc người ta nghi ngờ về chính tài năng của Không Được Khóc, về phong độ trồi sụt của anh. Gần đây, trước thềm giải đấu AoE Star League 2017, khi quần chiến nội bộ GameTV diễn ra, có bao nhiêu người ủng hộ cặp đôi Không Được Khóc - Chip Boy, bao nhiêu người gõ bàn phím chê trách cặp đôi này vì khả năng cầm quân không ổn định của các anh thời gian qua. Để rồi, đứng trên tất cả những chỉ trích ấy, Không Được Khóc cùng Chip Boy đã có chiến thắng đầy thuyết phục 4-2 trước Chim sẻ - U98 với sự hợp tác ăn ý đến từng turn đi quân.

KĐK-Chjp Boy chiến thắng 4-2 trước Chim sẻ-U98

Sau chiến thắng ấy, người ta mới nhìn nhận lại tài năng hay chính phong độ thi đấu tuyệt vời của Không Được Khóc. Cộng đồng người hâm mộ đã dành rất nhiều lời động viên, khích lệ đến game thủ trẻ đầy triển vọng của nền AoE Việt Nam. Đối với thể loại thi đấu 4vs4, game thủ Không Được Khóc được xếp vào gamer dự bị cứng của GameTV, tuy nhiên với thể loại 2vs2, anh và Chjp Boy được xếp vào đối thủ đáng gờm, là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch AoE Star League 2017. Thời gian gần đây, với phong độ thi đấu cùng với việc luyện tập lên tay chăm chỉ, Trương IS đã có những quả ngọt tuyệt vời cho sự nghiệp thi đấu của mình.

Không Được Khóc đã chuẩn bị sắn sàng cho mọi cuộc chiến

Mở đầu cho chuỗi ngày đỉnh cao phong độ đó chính là chiến thắng 2-1 trước Zai Zai tại AoE Việt Trung Online 2017. Với cách biệt một con giáp, cùng với kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, trận đấu này được đánh giá 60-40 trong đó Không Được Khóc chỉ được đánh giá 40, không có nhiều ưu thế so với lão làng Zai Zai. Đỉnh điểm với thể loại Shang, Zai Zai được cho là có ưu thế hơn với khả năng xóc quân đều cũng như kinh nghiệm thi đấu Shang. Trương IS xuất phát với tâm lý yếu hơn, trong trận đấu mở đầu này bao nhiêu áp lực đè nặng lên anh. Ngay trước thời điểm thi đấu, đã có những ý kiến tiêu cực về Không Được Khóc, khiến những áp lực không chỉ là mang chiến thắng cho nước nhà mà còn là áp lực từ chính việc tài năng không được nhìn nhận chính xác. Vượt lên tất cả những khó khăn ấy, với sức trẻ, đam mê và nhiệt huyết của mình, Không Được Khóc đã không làm người hâm mộ thất vọng với những turn đi quân tinh tế, đầy kĩ thuật mang lại chiến thắng 2-1 trước Zai Zai. Khi đó, người ta mới nhận ra rằng thời kỳ phong độ đỉnh cao của anh đã quay trở lại, không chỉ về phong độ, kĩ năng thi đấu mà cả về tâm lý tự tin, vững vàng trước những đối thủ khó nhằn.

Anh đã quay lại với thời kì đỉnh cao phong độ của mình

Trên con đường đam mê, không phải lúc nào cũng bằng phẳng hay thuận lợi mà còn gặp nhiều khó khăn, nhiều thử thách. Có thử thách, thất bại mới khiến con người ta trưởng thành. Đạp lên những chỉ trích, những thất bại, Không Được Khóc đã mạnh mẽ hơn quay trở lại thời kỳ đỉnh cao, mở đường cho những chiến thắng tuyệt vời sau này. Sắp tới đây, tại AoE Star League 2017 và AoE Việt Trung Online 2017, mong rằng anh sẽ giữ vững phong độ đỉnh cao ấy và gặt hái được thành công trên con đường đam mê của mình.

G_ThanhThanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH GIẢI ĐẤU AOE CƠM THỊT SẺ MÙA 6

19/02/2024 16:23

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 5 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

27/07/2023 16:11

19h ngày 23.7, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong: Cơ hội để đòi lại vị trí số một?

23/07/2023 15:34

Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh đầu quân cho AOE mới của Thiên Khôi

13/07/2023 22:45

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 2 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

24/07/2023 13:00

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif