cover-news

AoE Việt Trung Online mùa II: Chipboy 2-0 Bất Liễu Tình: Tuyệt vời Chipboy!

17/01/2018 09:53
Linh
Như đã thông báo từ trước, trong thời gian gần đây Bất Liễu Tình tỏ ra khá im ắng trên đấu trường cấp Quốc gia, nhưng tại Trung Quốc, game thủ này vẫn thi đấu thường xuyên và giữ được phong độ rất ổn định. Tuy nhiên trước một Chipboy đang rất bay, Bất Liễu Tình cũng phải “nằm” với tỉ số 2-0 về C trong một thế trận có thể nói là lệch kèo.

Như đã thông báo từ trước, trong thời gian gần đây Bất Liễu Tình tỏ ra khá im ắng trên đấu trường cấp Quốc gia, nhưng tại Trung Quốc, game thủ này vẫn thi đấu thường xuyên và giữ được phong độ rất ổn định. Tuy nhiên trước một Chipboy đang rất bay, Bất Liễu Tình cũng phải “nằm” với tỉ số 2-0 về C trong một thế trận có thể nói là lệch kèo.

AoE Việt Trung Online

Chiến thắng cực kì xứng đáng!

Vạn sự khởi đầu hanh thông khi chàng trai đến từ Chương Mỹ nhập cuộc cực kì tự tin với những tình huống đi quân xuất sắc, làm những nỗ lực chơi theo kiểu móc máy của Bất Liễu Tình trở nên vô tác dụng. Mặt khác, tư duy của game thủ 8x cũng không hẳn là công rát mà là thế đua phát triển, nhưng Chipboy hoàn toàn không lép vế, thậm chí còn nổi trội hơn do thời gian gần đây được đôn lên đánh chủ lực trong rất nhiều trận đấu và đang ở độ chín thực sự. Chiến thắng 3-1 đã đến như một phần thưởng xứng đáng nhưng cũng rất bất ngờ dành cho Chipboy.

AoE Việt Trung Online

Với người Trung, họ thực sự cảm nhận được rằng kèo đấu này không còn là lãnh địa riêng, và đối thủ cũng không chỉ là Chim Sẻ Đi Nắng nữa, mà còn rất nhiều cái tên đáng gờm khác, trong đó phải kể đến Chipboy, người đang chơi như lên đồng tại AoE Việt Trung mùa II này. Tuy nhiên cũng có điều may mắn, bởi cùng với sự đi xuống ở kèo Shang là sự đi lên khó tin ở kèo Random. Trong hàng thập kỉ đã qua, chưa bao giờ đây là một kèo dễ thở cho nước bạn, nhưng thực tế cho thấy, từ đầu mùa giải đến nay, những gì mà các game thủ Trung Quốc đã làm được là rất đáng khen ngợi. Và đêm qua, đến lượt Bất Liễu Tình khiến cho người hâm mộ Việt Nam vừa hồi hộp, vừa thú vị. Lão tướng người Trung đã kéo Chipboy đến với trận chung kết của kèo đấu này, dù bị dẫn trước với tỉ số 2-0. Tuy nhiên những nỗ lực đến cùng kiệt không giúp cho Bất Liễu Tình có thể giành chiến thắng, bởi vì ở trận cuối cùng lại là Solo Catha, phải đối đầu theo kiểu “bằng phân” với tay chém khét tiếng của GameTV thực sự là một thách thức qua khó, nhưng nếu nhìn lại cả một hành trình thì đó vẫn là một điểm nhấn rất ấn tượng.

Chipboy

Tuyệt vời Chipboy!

Như vậy, Chipboy đã có được 5 chiến thắng liên tiếp, đó là thành tích mà chắc chắn rằng không có một game thủ người Việt Nam nào có thể vượt qua được, nhưng vẫn kém một trận so với Minh Nhật - Người đã hạ tổng cộng 6 tướng. Bỏ lại Bất Liễu Tình ở sau lưng, Chipboy đặt lịch hẹn với Đổ Thánh vào 18h30 ngày 18/1 tới, đây là một kèo rất đáng chờ đợi bởi vì ngồi sau Đổ Thánh sẽ là người bạn cực thân - Tiểu Thủy Ngư, và cách đây chưa lâu, họ đã đăng đàn để nói rằng sẽ quyết tâm đưa Chipboy lên hàng ghế khán giả. Nhưng đó là chuyện của ngày mai, còn bây giờ, Thế giới chỉ xoay quanh Chipboy mà thôi!

G_ThyAnh

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội gây tranh cãi khi chia top

22/06/2023 21:00

Lịch thi đấu vòng loại 3, ngày 29.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

29/08/2023 13:36

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06

Danh sách các bảng đấu League III

19/06/2023 12:00

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif