AoE Xgame Đại Chiến chính thức công bố lịch thi đấu

AoE Xgame Đại Chiến chính thức công bố lịch thi đấu
Dạ Vũ Vương - 19:16, 24/11/2020

Giải đấu toàn EGO đã chính thức công bố lịch thi đấu cũng như thể thức thi đấu trong ngày hôm nay


Giải đấu AoE Xgaming đại chiến

Ngay lập tức sau giải đấu AoE Biluxury Cup 2019, giải đấu AoE Xgaming Đại Chiến đã chính thức công bố lịch thi đấu của mình. Với thể thức thi đấu 4vs4 Random mở map ngay từ đời 1


Ngày thi đấu thứ nhất 

Ngày 26–11 là ngày khai mạc giải đấu, cũng là ngày thi đấu có lịch dày đặc nhất với sự ra quân của tất cả các clan, tạo thành 4 cặp đấu. Trong đó, SPOROYAL Thái Bình, Nghệ An và HARUKO Skyred là những clan phải thi đấu tới 2 lượt trận.


Ngày thi đấu thứ 2

Ở ngày thi đấu tiếp theo, chỉ có 3 lượt trận được diễn ra, các đội sẽ tương đối dễ thở. Duy nhất Sài Gòn New phải thi đấu hai lượt trận trong ngày này. 


Ngày thi đấu thứ 3

28-11 là ngày thi đấu cuối cùng. Tuy lịch thi đấu ít hơn ngày ra quân nhưng chắc chắn đây sẽ là thời điểm vô cùng kịch tính và nghẹt thở. Bởi lẽ, đây là ngày thi đấu mà giải đấu Xgaming Đại chiến 2020 sẽ tìm ra nhà vô địch. Sparta là đội tương đối vất vả và chịu nhiều áp lực khi phải thi đấu tới 2 lượt trận, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của giải đấu. 

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 220 Triệu đồng đây được coi là một giải đấu 4vs4 Mini gồm 5 clan nổi tiếng của AoE Việt và trực thuộc EGO MEDIA. Tuy nhiên vì đây chỉ là giải nội bộ, nên sẽ có rất nhiều ánh mắt để ý đến việc ai sẽ là vô địch ở giải đấu lần này. Chắc chắn Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội vẫn là ứng cử viên cho chiếc cup vô địch. Tuy nhiên SPO Thái Bình và Nghệ An hay nội tại giải của Haruko Skyred vẫn là một ẩn số thú vị.

>>>Kết quả và lịch thi đấu ngày thi đấu ngày 24 tháng 11 Giải đấu AOE I GTV Plus Winners Cup 2020

Bình luận về bài viết: