
- Một tình huống khá nhạy cảm đã diễn ra trong trận đấu thứ 3 của lượt đấu giữa Sparta và Skyred trong khuôn khổ giải đấu AOE Facebook Gaming Creators Cup 2019 khi U98 vô tình xin 2 đơn vị quân khi chưa lên đời 3 và trận đấu vẫn được tiếp diễn. Ngay sau trận đấu BTC đã quyết định đánh lại vòng đấu này và sau bao nhiêu chờ đợi trận đấu lại đã được ấn định vào 20h ngày 5/12. Nếu chiến thắng với hiệu số cao thì khả năng vào tốp 1 của Skyred vẫn đang còn hi vọng dù đấy là một hi vọng rất mong manh. Còn với Sparta sẽ đoạt vị trí thứ 2 của chính Skyred nếu chiến thắng ở vòng đấu này.




(Đang tiếp tục cập nhật...)
Bài viết liên quan
Sau 4 mùa thành công, giải đấu đã tạo nên những tiếng vang và nhận lại sự hưởng ứng của đông đảo khán giả hâm mộ AoE Việt Nam.
Vui Tết Giáp Thìn nhận nghìn ưu đãi cùng chuỗi sự kiện đặc biệt đến từ GPlay.
Vòng bảng của giải AoE The Community Semi-Pro League mùa 2 sẽ bắt đầu từ chiều nay với hai cặp đấu như trên. Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải được trực tiếp trên hệ thống kênh truyền thông GTV như GTV Plus, Cơm Canh Cà, AoE 4 Mùa, GameTV Video,...
AoE luôn đem đến sức hấp dẫn vô cùng nhờ những giải đấu phong trào, nơi mà các game thủ huyền thoại tỏa sáng và là cơ hội để các game thủ trẻ xây dựng tên tuổi cho mình.
Chuỗi giải đấu Community League trong 1 năm trở lại đây của GPlay - GTV đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các quý vị khán giả, đồng thời cũng là sân chơi thể hiện tài năng dành riêng cho những game thủ bán chuyên.
BIG OFFLINE: HANOI FINAL 2024 là sự kiện ra mắt nền tảng chơi game Counter-Strike 2 mang tên G-Battle của GTV, đồng thời diễn ra Chung kết giải đấu AoE và CS2 lớn nhất năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Đọc nhiều