Bản tin AoE ngày 04/02: Ngày tràn ngập kèo đấu của Chim Sẻ Đi Nắng

Bản tin AoE ngày 04/02: Ngày tràn ngập kèo đấu của Chim Sẻ Đi Nắng
Dạ Vũ Vương - 10:10, 04/02/2020

Ngày hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng trở lại thi đấu với những trận đấu khá hấp dẫn

Điểm tin AoE:

- Ngày hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng có một ngày khá vất vả khi anh liên tiếp xuất hiện ở trong 3 kèo đấu trong ngày. Việc sở hữu một lượng fan khá đông đảo đã khiến cho các kèo đấu có sự góp mặt của game thủ này trở nên hot hơn bao giờ hết. 

- Những kèo đấu hấp dẫn của ngày hôm nay sẽ diễn ra với sự góp mặt của những Chim Sẻ Đi Nắng, U98, BiBi, VaneLove, HeHe, Hồng Anh những quái kiệt của nền AoE Việt Nam.

Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào đối mặt với BiBi, VaneLove: Đây là một kèo đấu đánh giá là nhỉnh hơn một chút cho phía liên quân VEC khi so sánh giữa 4 game thủ thì dường như Mạnh Hào đang ở thế yếu hơn. 

Chim Sẻ Đi Nắng, U98 vs Hoàng Mai Nhi, Cam Quýt: Đây sẽ là một kèo đấu khá cân bằng khi U98 đang có sự tiến bộ vượt bậc trong năm 2019 và đang cho thấy mình là niềm hi vọng số hai ở clan Sparta sau Chim Sẻ Đi Nắng

HeHe, Hồng Anh và VaneLove, Tiểu Màn Thầu: Đây là cuộc chiến tôn vinh tư tưởng và triết lý tấn công vũ bão trong AoE. Cuộc chiến của 4 tay chém "khát máu" thuộc hệ có "số má" trong bản đồ AoE sẽ là một đại tiệc thịnh soạn cho các khán giả hâm mộ

Lịch thi đấu ngày hôm nay (04/02):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: