Bản tin AoE ngày 04/01: AoE Facebook Gaming Creators Cup Top 4 về tay ai?

Bản tin AoE ngày 04/01: AoE Facebook Gaming Creators Cup Top 4 về tay ai?
Dạ Vũ Vương - 09:50, 04/01/2020

Ngày hôm nay, các trận đấu của vòng thi đấu thứ 17 AoE Facebook Gaming Creators Cup sẽ lại được tiếp tục.

Điểm tin AoE: 

- Clan Nghệ An sẽ là clan dễ thở nhất ở trong cuộc chiến đua vào Top 4 tại vòng 17 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup khi chỉ phải gặp đối thủ đã hết mục tiêu ở giải đấu này đó là clan Sài Gòn New. Điều Nghệ An bây giờ cần đó là chiến thắng với tỉ số cách biệt nhất và chờ đợi các đối thủ còn lại xảy chân.

- Khi cuộc chiến giữa Sparta và SMH sẽ diễn ra vào ngày mai thì trận đối đầu giữa Skyred và EFunvn BiBi Club sẽ là trận cầu tâm điểm của ngày hôm nay. Chỉ cần một sai lầm Skyred sẽ phải trả giá khá lớn. Đây cũng là một điều đáng tiếc cho họ và người hâm mộ khi Skyred đã vững chắc ở top 4 trong 16 vòng đấu. Liệu họ có thể tiếp tục bám đuổi và nuôi hi vọng vào Top 4 khi đối thủ của họ hiện tại là Clan đã chính thức có 1 slot vào trận chung kết?

- Clan Thái Bình và BiLuXuRy Hà Nội sẽ gặp nhau trong một trận đấu vì danh dự, đã từng là những clan có truyền thống và cũng như sức mạnh nhưng giải đấu lần này sẽ là một kỉ niệm đáng quên với cả 2 clan từng được coi là một trong "Tứ Hùng" của AoE Việt


Bảng xếp hạng sau 16 vòng đấu

Lịch thi đấu ngày hôm nay (04/01):


(Đang tiếp tục cập nhật...)

Video bản tin AoE :

Bình luận về bài viết: