cover-news

Bản tin AoE ngày 05/09: Ơn giời!!! Chim Sẻ Đi Nắng lại xuất hiện nhưng....

05/09/2020 07:00
GameTV
Chim Sẻ Đi Nắng luôn nổi tiếng với khả năng thi đấu liên tục trong trong cả tháng, tuy nhiên thời gian gần đây mọi chuyện đang không như mong muốn của khán giả hâm mộ 

Điểm tin AoE:

- Hơn 10 năm đó là cái khoảng thời gian để Chim Sẻ Đi Nắng từ một vị trí vô danh để trở thành một Top 1 của AoE Việt Nam, Anh hiện tại đang sở hữu kỉ lục về lượng người xem cùng 1 lúc cao nhất, fanpage có người theo dõi cao nhất, game thủ có thu nhập cao nhất, và cũng là một game thủ có số lượng người xem trong từng kèo đấu cao nhất. Trong khoảng thời gian mà Chim Sẻ Đi Nắng thi đấu, có lẽ chỉ có khoảng thời gian Anh chưa kí kết hợp đồng Face book là thời gian anh nghỉ thi đấu nhiều nhất, còn lại bắt đầu từ khi kí kết hợp đồng với face book anh, thời gian nghỉ ngơi của "người đặc biệt" trong AoE rất ít, có khi chỉ là một, hai ngày cuối tháng mà thôi. Bất ngờ, thời gian gần đây, hiện tượng Chim Sẻ Đi Nắng nghỉ ngơi nhiều ngày sau mỗi kèo đấu đã liên tiếp xuất hiện, có lẽ việc cày ải nhiều đã khiến Chim Sẻ Đi Nắng quá tải, điều mà không một khán giả hâm mộ nào mong muốn nó diễn ra. Hiện tại hơn 50% khán giả còn xem, còn theo dõi AoE là vì cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, những ngày nghỉ ngơi của Chim Sẻ Đi Nắng, ngoài Livestream của Hồng Anh, hoặc là kèo hót có sự góp mặt của BiBi thì rất ít kèo đấu nào chúng ta có thể thấy hơn 20 nghìn lượt xem cùng 1 lúc đây là một sự thật không thể bàn cãi. Tuy nhiên, dù sao Chim Sẻ Đi Nắng cũng chỉ là một con người bằng xương bằng thịt, anh ấy không phải là cái máy. Việc nghỉ ngơi thời điểm này của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ một điều cần thiết vì theo những tin tức gần đấy trong tháng 9 này sẽ xuất hiện một giải đấu siêu kinh điển với số tiền khủng chưa từng có từ trước đến nay. Việc nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp Chim Sẻ Đi Nắng có phong độ cao nhất trước khi bước vào giải đấu quan trọng này.

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là kèo đấu 2vs2 giữa BiBi Club và Thái Bình, cũng như 4vs4 Random giữa Liên Quân EGO và Liên Quân VEC. 

Trong kèo đấu 2vs2 Random giữa BiBiClub và Thái Bình, sau những thất bại gần đây trước Hồng Anh, BiBi đã quay trở lại cặp với người thi đấu ăn ý nhất và cũng là cặp đôi mạnh nhất tại clan BiBiClub đó là Tiểu Màn Thầu. Hướng người lại Hồng Anh sẽ kết hợp với người đội trưởng của mình tại clan Thái Bình là Truy Mệnh để tạo thành cặp đấu khá cân trong thời điểm hiện tại. Với cặp đôi Truy Mệnh - Hồng Anh, cũng là cặp đôi mạnh nhất hiện tại của clan Thái Bình. Dự đoán: BiBi Club 3-1 Thái Bình.

Kèo đấu tâm điểm còn lại của ngày hôm nay là sự trở lại của Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp với những người anh em trong Liên Quân EGO để đối đầu với Liên Quân VEC. Sau khi kèo đấu này được thông báo, hàng loạt phản ứng của khán giả hâm mộ lên tiếng về sự "vô đạo đức" trong kèo đấu này khi Liên Quân VEC với đội hình không được mạnh đối đầu với những binh hùng tướng mạnh ở phía Liên Quân EGO. Tuy nhiên mọi người hãy nhớ rằng, Liên Quân VEC luôn luôn là một đối trọng cho bất cứ thế lực nào ở thể loại 4vs4 khi sở hữu cho mình Vane Love quái kiệt trong việc đánh 4vs4 random, kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc của Vane Love và Cam Quýt sẽ được thể hiện rõ nhất trong kèo đấu ngày hôm nay và tin tôi đi họ sẽ có kết quả có lợi trước Liên quân EGO. Dự Đoán Liên quân VEC 2-1 Liên Quân EGO.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (05/09)

>>>Bản tin AoE ngày 04/09: Phải chăng Xuân Thứ đã lớn?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Giải đáp thắc mắc giải AoE Star League 2022

30/07/2022 21:01

Chim Sẻ Đi Nắng nhận lời thách đấu của VaneLove

20/09/2022 11:50

Khi các game thủ AoE thi nhau “tấu hài”

14/08/2022 23:52

HOT: Thái Bình và SBS huỷ kèo ngang chừng vì tranh cãi luật thi đấu Assyrian

25/08/2022 23:23

Hướng dẫn cách để điều quân cơ bản trong AoE

31/07/2022 22:26

Bản hợp đồng được hé lộ, U98 có về với Slow But Sure để tái ngộ Chim Sẻ Đi Nắng?

09/08/2022 21:09

Thái Bình lập kỷ lục buồn khi đứng đầu “bảng xếp hạng rơi vãi điểm”

29/08/2022 22:37
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg