Bản Tin AoE ngày 06/04: Chim Sẻ Đi Nắng cùng đàn anh ra biển lớn chuẩn bị trận đánh cuối cùng?

Bản Tin AoE ngày 06/04: Chim Sẻ Đi Nắng cùng đàn anh ra biển lớn chuẩn bị trận đánh cuối cùng?
Dạ Vũ Vương - 18:53, 05/04/2021

Tâm điểm chú ý của ngày thi đấu hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng Kamachi tạo nên một trận đối đầu cặp đôi mạnh nhất của AoE Trung Quốc

Điểm tin AoE:

- Kamachi Love cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đấy với sự tiến bộ vượt bậc của mình trên thể loại cung R. Phạm Hữu Nhã (Kamachi Love) cái tên được biết đến qua AoE Liên Tỉnh tuy nhiên sự nghiệp của anh lại lận đận khi AoE Việt Nam bước vào giai đoạn sóng gió bởi đại dịch covid 19. Kamachi Love liên tục trở thành lính đánh thuê khi đầu quân cho nhiều clan thuộc đơn vị chủ quản EGO. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực chăm chỉ cũng như tính tình hiền lành của mình Kamachi Love đã dần khẳng định mình qua từng kèo đấu. Và sau chuỗi ngày thăng hoa thi đấu cung R cùng Hồng Anh ngày hôm nay Kamachi chính thức được sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong cuộc đối đầu được coi là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của mình khi đối thủ là cặp đôi mạnh nhất của AoE Trung Quốc trong thời điểm hiện tại ShenLong - Tiểu Thủy Ngư trong thể loại Assyrian - Shang. Đây cũng được coi là bước tập luyện cuối cùng của Kamachi Love trước khi bước vào giải đấu sắp tới nơi mà Anh được cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng.

- Ngoài ra kèo đấu 4vs4 Random đặc sản của Việt Nam ngày hôm nay cũng có trận đấu đáng chú ý đó là kèo đấu giữa clan Thái Bình và Clan BiBi. Những thành viên mới của BiBiclub đang tràn đầy khí thế muốn khẳng định mình còn Thái Bình sau một năm thi đấu không thành công trong thi đấu giải khi liên tiếp thất bại ở cái trận đánh lớn. Với một clan lâu đời như Thái Bình đây sẽ là một nỗi đau khiến cho khán giả hâm mộ khó có thể nuốt trôi. Đây sẽ là một cuộc chiến đáng được chú ý trong khung giờ chiều.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (06/04):

>>> Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, rinh “chiến xa” Vinfast độc nhất vô nhị

Bình luận về bài viết: