Bản Tin AoE ngày 07/04: BiBi lên tiếng khiêu khích Chim Sẻ Đi Nắng liệu sẽ có kèo đấu kinh điển diễn ra?

Bản Tin AoE ngày 07/04: BiBi lên tiếng khiêu khích Chim Sẻ Đi Nắng liệu sẽ có kèo đấu kinh điển diễn ra?
Dạ Vũ Vương - 09:50, 07/04/2021

Sau khi đả bại Hồng Anh ở thể loại solo random, BiBi liền hướng tới mục tiêu cao nhất của AoE Việt Nam hiện tại

Điểm tin AoE:

- Việc Chim Sẻ Đi Nắng liên tiếp có những chiến thắng trước các game thủ phía Trung Quốc trong các thể loại cung R ở trong giải đấu cũng như các trận giao hữu đã khiến khán giả hâm mộ tin tưởng vào một chiến thắng trước cặp đôi Shen Long và Tiểu Thủy Ngư. Niềm tin càng lên cao khi Kamachi Love đang có phong độ cực tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên khi bước vào trận đấu bản lĩnh, kinh nghiệm và sự tinh quái là cái mà Kamachi Love đang thiếu đã được phơi bày. Trước cặp đôi già dơ ShenLong - Tiểu Thủy Ngư, một cánh Én Chim Sẻ Đi Nắng không thể làm nên mùa xuân cho khán giả hâm mộ. Cặp đôi đến từ phía Trung Quốc dường như bỏ mặc Kamachi Love mà chỉ tập trung vào Chim Sẻ Đi Nắng. Dường như cách đánh này đã phát huy hiệu quả khi họ nhanh chóng dành chiến thắng 5-2 trong thể thức 2vs2 Shang. Nếu như may mắn, hoặc chỉ cần ít nhất quân bài không nghiệt ngã thì cặp đôi này cũng đã dành chiến thắng luôn trong thể thức 2vs2 Asyrian. Shen Long đã vấp phải những map đấu liên tiếp không lên đời khiến cho họ phải chấp nhận thúc thủ. Kèo đấu giao hữu kết thúc với một tỉ số hòa không làm khán giả hâm mộ hài lòng khi liên tiếp nhiều kèo đấu tình huống hòa diễn ra. Tuy nhiên sau trận đấu này, có lẽ Kamachi Love cũng nhận ra được điểm yếu của mình, đây là một điều khá tốt cho game thủ này. Nếu Kamachi có thể khắc phục được điều đó thì AoE Việt Nam sẽ có thêm một game thủ thi đấu cung R cứng khi đối đầu với các game thủ người Trung.

- Kamachi tiếp tục trở thành tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay khi anh sẽ cùng Hồng Anh đối đầu với cặp đôi mạnh nhất của Clan BiBiclub BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đây là một cuộc đấu đáng chờ đợi khi BiBi vừa hạ gục Hồng Anh ở thể thức Solo Random. 

- BiBi, Chim Sẻ Đi Nắng hai cái tên hot trong cộng đồng AoE Việt Nam đã có những lời thách thức dành cho nhau. Việc hạ gục Hồng Anh với tỉ số bất ngờ đã khiến BiBi tràn đầy tự tin và ngay lập tức lời khiêu chiến dành cho Chim Sẻ Đi Nắng được phát ra. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều người đây cũng chỉ là một lời khiêu khích bình thường khi đã rất lâu rồi cả hai game thủ này chưa đối đầu với nhau trong các trận đấu giao hữu thể thức solo vì đơn giản dường như Chim Sẻ Đi Nắng quá vô đối trong thể loại này. Hi vọng thời gian gần nhất chúng ta sẽ được chứng kiến kèo thi đấu solo đỉnh cao này.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (07/04):

>>>>Kamachi Love cái tên đi tìm sự thừa nhận

Bình luận về bài viết: