AOE

Bản tin AoE ngày 07/05: Vì sao "Chim Sẻ Đi Nắng Version 2" chính thức giải nghệ?

Huyết Nguyệt - 09:55, 07/05/2020

Ngày hôm qua trong một thông báo mới nhất trên Panpage của mình Dương Đại Vĩnh game thủ của clan Sài Gòn New đã chính thức tuyên bố giải nghệ

Điểm tin AoE:

- Dương Đại Vĩnh sinh năm 2000, được sở hữu kĩ năng chơi cung R được cho là vào tốt nhất nhì với những game thủ đồng trang lứa, với khuôn mặt sáng ăn hình, cũng như có được sự quan tâm đến từ nhiều phía. Dương Đại Vĩnh được kỳ vọng sẽ trở thành Chim Sẻ Đi Nắng Version 2, hoặc ít nhất cũng sẽ trở thành game thủ Top 1. Tuy nhiên, sau một thời gian dài thi đấu, cũng như đã cọ sát với rất nhiều game thủ có tiếng, sự nghiệp của Dương Đại Vĩnh đã dần dần chững lại, việc AoE Việt Nam chú trọng ở thể loại Random hơn là cung R cũng đã khiến cho Vĩnh không thể phát huy hết sở trường của mình. Cậu bé U2000 đã chính thức tạm gác lại giấc mơ AoE để chuyên tâm vào việc học hành của mình. Đây tiếp tục lại là một tin buồn với clan Sài Gòn New sau khi họ đã chia tay đội trưởng Gunny trong tháng trước. 

- Kèo đấu đáng chú ý nhất ngày hôm nay sẽ là kèo đấu giữa Sparta và EFB+ Tý. Tý lại có một lần nữa trở lại khoác lên mình màu áo cũ BiBi club để đối đầu với Sparta. Việc Clan Sparta tiếp tục thử nghiệm Bom ở trong đội hình 4vs4 càng làm cho khả năng chiến thắng của họ bị giảm sút. Tuy nhiên phía EFB cũng không thể an tâm nếu như Tiểu Màn Thầu và Tu Tj thời gian gần đây đang không có phong độ tốt. Đây sẽ là cuộc chiến 4vs4 cân não khi cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi ai thể hiện được khả năng gánh team nhiều hơn sẽ là người chiến thắng.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (07/05):

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục