- Chim Sẻ Đi Nắng - No1 cặp đôi oan trái. Nếu như No1 ngày xưa được đôn lên làm đội trưởng clan GameTV cũ thay thế cho sự ra đi Chim Sẻ Đi Nắng cùng những người đồng đội sang clan Trường Sa, nhiệm vụ của No1 ngày ấy là dìu dắt những đàn em như Núi, Des, Mario trưởng thành tuy nhiên đấy là một nhiệm vụ thất bại của No1. Ở thời điểm hiện tại khi tuổi tác cũng như phong độ không còn được như xưa, No1 đang dần dần trở thành người lãnh đạo tinh thần hơn là một chiến binh. Bé Yêu Cup 2020 cũng là một giải đấu mà Clan Nghệ An đã thất bại hoàn toàn, tuy AoE là một bộ môn của tập thể nhưng No1 vẫn phải chịu trách nhiệm một phần vì thất bại đó. Không phải tự nhiên nghệ danh NSND No1 lại được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều thế. Và mỗi lần việc No1 cặp với Chim Sẻ Đi Nắng thì cái "Nghệ Danh" ấy lại càng được nhắc đến nhiều hơn.
Ngày hôm nay No1 sẽ cùng với Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với cặp đôi được coi là mạnh nhất phía BiBiclub: BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đây cũng là cặp đôi gây thất vọng ở giải Bé Yêu Cup vừa rồi. Liệu No1 sẽ cùng với Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục gieo sầu cho khán giả hâm mộ BiBi Club hay No1 sẽ trở thành "món quà" giúp cho BiBi lấy lại món nợ mà tối qua Chim Sẻ Đi Nắng đã tặng cho BiBi?
>>>Giải đấu AoE GTV Plus Champion 2020 chính thức khai mở đăng ký
Tin liên quan
Sau khoảng 2 tuần thi đấu, cuối cùng giải King of Kinh II, giải đấu được tổ chức bởi clan Kinh Bắc cũng tìm ra hai gương mặt xuất sắc góp mặt trong trận chung kết. Đó chính là Lê Chí Linh đại diện cho Kinh Bắc và Anh Huy, một game thủ của Slow But Sure.
Đội hình chính thức của Vitamin sẽ bao gồm: Mạnh Hào, Truy Mệnh, U98, Văn Hưởng, Nam Sociu. Trong khi đó, đội hình SBS sẽ còn lại Chim Sẻ Đi Nắng, Anh Huy, Tễu, 2k1 Bắc Ninh.
Ngày thi đấu hôm nay của League II tiếp tục chứng kiến nhiều diễn biến thú vị.
Theo danh sách chia top giải Bé Yêu Cup 2023 được EGO Media công bố mới đây, cả game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên team SBS đều xuất hiện
Trong danh sách 16 team còn có một team khiến nhiều người phải... ngỡ ngàng. Đó là 93 Lý Thái Tổ với đội hình gồm Gau "Sẻ", Luân "Bi" và Ánh "Hồng Anh"
Thao tác tay của các game thủ Trung Quốc được phát sóng độc quyền trên fanpage GTV Plus và hệ thống fanpage của GPlay - GTV như Cơm Canh Cà, AoE 4 Mùa, GameTV, GameTV Video.
Dự kiến giải Thái Bình Open 2023 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5 này. Lúc này có không ít fan muốn chứng kiến team Thái Bình trứ danh giai đoạn 2011-2023 tái hợp.
Đọc nhiều