Bản tin AoE ngày 07/07: "NSND" No1 xuất trận, Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có chấm dứt chuỗi bất bại?

Bản tin AoE ngày 07/07: "NSND" No1 xuất trận, Liệu Chim Sẻ Đi Nắng có chấm dứt chuỗi bất bại?
Dạ Vũ Vương - 09:28, 07/07/2020

Ngày hôm qua, Chim Sẻ Đi Nắng đã kết hợp với Tiểu Bạch Long có chiến thắng thuyết phục trước cặp đôi BiBi, Tu Tj. Hôm nay tiếp tục sẽ là một kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng với BiBi những lại xuất hiện thêm một nhân vật thú vị

Điểm tin AoE:

- Chim Sẻ Đi Nắng - No1 cặp đôi oan trái. Nếu như No1 ngày xưa được đôn lên làm đội trưởng clan GameTV cũ thay thế cho sự ra đi Chim Sẻ Đi Nắng cùng những người đồng đội sang clan Trường Sa, nhiệm vụ của No1 ngày ấy là dìu dắt những đàn em như Núi, Des, Mario trưởng thành tuy nhiên đấy là một nhiệm vụ thất bại của No1. Ở thời điểm hiện tại khi tuổi tác cũng như phong độ không còn được như xưa, No1 đang dần dần trở thành người lãnh đạo tinh thần hơn là một chiến binh. Bé Yêu Cup 2020 cũng là một giải đấu mà Clan Nghệ An đã thất bại hoàn toàn, tuy AoE là một bộ môn của tập thể nhưng No1 vẫn phải chịu trách nhiệm một phần vì thất bại đó. Không phải tự nhiên nghệ danh NSND No1 lại được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều thế. Và mỗi lần việc No1 cặp với Chim Sẻ Đi Nắng thì cái "Nghệ Danh" ấy lại càng được nhắc đến nhiều hơn. 

Ngày hôm nay No1 sẽ cùng với Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với cặp đôi được coi là mạnh nhất phía BiBiclub: BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đây cũng là cặp đôi gây thất vọng ở giải Bé Yêu Cup vừa rồi. Liệu No1 sẽ cùng với Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục gieo sầu cho khán giả hâm mộ BiBi Club hay No1 sẽ trở thành "món quà" giúp cho BiBi lấy lại món nợ mà tối qua Chim Sẻ Đi Nắng đã tặng cho BiBi?

Lịch thi đấu ngày hôm nay (07/07)

>>>Giải đấu AoE GTV Plus Champion 2020 chính thức khai mở đăng ký

Bình luận về bài viết: