Bản Tin AoE ngày 08/04: Giải đấu bị tạm hoãn, Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng phân chia lại bản đồ

Bản Tin AoE ngày 08/04: Giải đấu bị tạm hoãn, Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng phân chia lại bản đồ
Dạ Vũ Vương - 10:30, 09/04/2021

Giải AoE Xgaming chính thức bị tạm hoãn một cách đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, Chim Sẻ Đi Nắng đã đăng một stt đầy ẩn ý.

Điểm tin AoE:

- Giải đấu AoE Xgaming thể thức 2vs2 Assyrian - Shang vào ngày hôm qua BTC giải đấu quyết định tạm hoãn tổ chức Xgaming Đại Chiến II vì những sự cố đột xuất kỹ thuật về công tác kỹ thuật. Đây là một tin không mấy vui vẻ cho những fan hâm mộ thể thức thi đấu này. Theo như thông báo của BTC dự kiến giải đấu sẽ diễn ra vào tháng sau.

Chim Sẻ Đi Nắng người có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trong AoE ngày hôm qua đã đăng bài hi vọng tổ chức giải đấu để phân chia lại bảng xếp hàng thi đấu Cung R của AoE Việt Nam. Thế nhưng theo khán giả hâm mộ và những lời bình luận trong bài viết thì hãy để Chim Sẻ Đi Nắng cầm hết giải nhất còn lại các giải kia cho các game thủ tự tranh nhau.

- Cũng trong ngày hôm qua đã xảy ra tình huống đáng chú ý trong kèo đấu giữa Cam Quýt và Hồng Anh. Game thủ người Thái Bình đã có tình huống phạm luật đập dân của game thủ Cam Quýt. Ngay sau khi bị xử thua game thủ Hồng Anh đã lập tức bỏ dở trận đấu. Đây là điều khiến khán giả hâm mộ bức xúc và dường như các bộ luật của AoE vẫn chỉ để áp dụng trong các giải đấu mà thôi.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (09/04):

>>>AoE Việt Nam liệu phải chăng sắp đến ngày suy tàn?

Bình luận về bài viết: