Bản tin AoE ngày 10/09: Fan hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa học được cách chấp nhận thất bại?

Bản tin AoE ngày 10/09: Fan hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng vẫn chưa học được cách chấp nhận thất bại?
Dạ Vũ Vương - 07:00, 10/09/2020

Khi C thứ 2 của trận đấu giữa Liên Quân EGO và Liên Quân VEC kết thúc, hàng loạt những tình huống khôi hài đã diễn ra trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng

Điểm tin AoE:

- Khi thần tượng một ai đấy nhất là họ đang là số 1 thì việc chứng kiến những thất bại của họ là điều mà không một ai mong muốn. Khán giả hâm mộ sẽ tìm mọi cách, tìm mọi lý do và tìm mọi đối tượng để đổ lỗi cho việc thất bại. Và một số fan hâm mộ của Chim Sẻ Đi Nắng cũng đang gặp tình trạng như vậy. Sau khi chứng kiến Liên quân EGO thất bại liên tiếp ở 2 trận chung kết C1, C2 đã có hàng loạt những phản ứng không đẹp đã xuất hiện trên dòng chat của Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Điều đáng buồn và cũng không thể ngờ họ đã quên đội hình Liên Quân EGO ngày hôm nay chưa phải là đội hình mạnh nhất và ngược lại Liên Quân VEC đã chơi một canh bạc tất tay khi sử dụng tất cả những gì tinh túy nhất của họ ở thời điểm hiện tại. Ngày hôm nay Vane Love bỗng nhiên hóa thành người khác, hay có thể nói tất cả những phẩm chất mà anh sở hữu thời trai trẻ lại hiện về, những trận thi đấu không tưởng, những pha ốp nhà đến nghẹt thở. Tỉ số 2-1 dành cho Liên Quân VEC là một tỉ số hoàn toàn xứng đáng, và đối với Liên quân EGO đây là một tỉ số chấp nhận được khi họ chỉ thiếu may mắn ở 2 trận chung kết C1 và C2. Đây có lẽ là một trận đấu khá cân bằng giữa Liên quân EGO và Liên quân VEC thời điểm hiện tại. Điều đó cũng cho thấy rằng trong cuộc chiến này Liên quân VEC đang là người yếu thế.

- Trong các kèo đấu ngày hôm nay, đáng chú ý nhất là Skyred sẽ thi đấu thể loại 4vs4 random, thật sự nếu không có những giải đấu, nếu không có những khán giả hâm mộ trung thành thì ít ai nhớ đến trên bản đồ còn một cái tên Skyred. Có lẽ người ta chỉ nhớ đến cái tên HeHe hoặc may chăng có người nhớ đến cái tên Yugi hơn là Skyred ở thời điểm hiện tại. Ngày hôm Skyred full team sẽ tiếp đón một Nghệ An cũng đang vật lộn với việc lấy lại phong độ, đây có lẽ là liều thuốc thử an toàn và cũng vừa tầm với Skyred đã quá lâu không đánh thể loại 4vs4 random. Dự đoán: Nghệ An 2-1 Skyred.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (10/09)

>>> Liên Quân EGO - Liên Quân VEC bao giờ mới có siêu kinh điển đúng nghĩa?

Bình luận về bài viết: