

- Theo thông tin từ phía ban tổ chức AoE MAXHOME Đại Chiến sẽ tranh tài ở nội dung 2vs2 Assy - Ya với 16 game thủ tham dự, bao gồm 8 game thủ EGO và 8 game thủ VEC. Danh sách các game thủ cũng đã được hai đơn vị công bố. Về mặt thời gian, giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 16/4 (tức Thứ Bảy tuần này) và kéo dài tới hết ngày Chủ Nhật, 18/4. Điều tiếc nuối với khán giả hâm mộ khi giải đấu này không có 2 nhân tố "bất ngờ" đó là Vane Love và No1. Đây là 2 nhân tố có thể gây "đột biến" ở bất cứ giải đấu nào mà họ tham dự.
- Giải đấu AoE MAXHOME Đại Chiến sẽ chứng kiến việc game thủ Kamachi Love một game thủ đang nổi lên với những chiến thắng cung R mãn nhãn thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng. Có lẽ tại giải đấu lần này Chim Sẻ Đi Nắng sẽ thi đấu với một vai trò đánh chém bán máu để Kamachi cầm cung. Đây sẽ là nét chấm phá mới trong giải đấu lần này.

- Giải đấu AOE GTV PLUS SEMI PRO CUP do GTV Plus đăng cai đã chính thức mở đăng ký với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000.000 vnd. Giải đấu được tổ chức dành cho các game thủ bán chuyên trên mọi miền tổ quốc được thi đấu với thể thức solo random. Giải đấu chính thức diễn ra vào ngày 19/04/2021 đến 29/04/2021. Ngay bây giờ các game thủ có thể đăng ký tham gia Tại Đây

>>>Chính thức công bố danh sách các game thủ tham gia giải đấu AoE Max Home
Bài viết liên quan
Tám game thủ tham dự giải đấu AoE 4 Mùa SuperCup sắp tới đều là những ngôi sao của cộng đồng AoE Việt Nam đương đại. Và đó chính là lý do vì sao mà chúng ta có niềm tin rằng đây sẽ là một giải đấu hấp dẫn, thành công.
Với tổng giá trị giải thưởng dành cho khán giả lên tới 2,7 tỷ VNĐ, phần quà dành cho mỗi hạng mục dự đoán đúng của AoE Bốn Mùa chắc chắn sẽ khiến cho người hâm mộ thích thú.
Quá trình sản xuất các bộ phim 18+ đã và đang khiến những hot girl đóng chính phải mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.
June Lovejoy được biết tới là một trong những người phương Tây hiếm hoi gia nhập ngành công nghiệp 18+ ở Nhật Bản và gặt hái thành công.
DPC mùa 2 đang chứng kiến nhiều trận đấu hấp dẫn với sự đa dạng trong chiến thuật. Thế nhưng, dù giải đấu đã đi qua tới gần 600 game đấu cùng sự góp mặt của hơn 100 team khác nhau, thì vẫn có đó những Hero yếu đến mức mà chả ai muốn nhìn mặt.
Trong phiên bản kế tiếp của LMHT, những vị tướng, trang bị có khả năng tạo giáp và hồi máu sẽ bị "ăn búa" rất nặng. Lý do là bởi khả năng tự hồi phục và tạo giáp của một số vị tướng, trang bị đang tỏ ra quá bá đạo.
Ngày thi đấu thứ 2 giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2022 chính thức diễn ra với thể thức thi đấu 2v2 Assyrian - Ya
Đọc nhiều