- Ngày hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng đã có buổi tập luyện với Top 1 AoE DE Việt Nam Em Bé ở thể loại AoE DE. Sau những lời thách đấu đến từ cộng đồng AoE DE Châu Âu, dường như lòng tự tôn của người con Đan Phượng đụng chạm, anh chấp nhận lời thách đấu với mong muốn đưa cộng đồng AoE Việt nam đến được với những người hâm mộ bộ môn chiến thuật này trên toàn thế giới.
(Đang tiếp tục cập nhật...)
Tin liên quan
Chuỗi trận của game thủ trẻ sinh năm 2001 càng ngày càng ấn tượng hơn.
Dưới đây là kết quả phân chia top của ban tổ chức giải đấu. Đáng chú ý khi EGO Media, đơn vị tổ chức giải, vẫn cho phép SBS đăng ký dù hai bên có những khúc mắc trong thời gian gần đây.
Thua sốc, team Shenlong chính thức bỏ lỡ "trận chung kết trong mơ" của giải Cái Thế Tranh Hùng. Trong khi đó team Tiễn Như Vũ lại vươn lên trở thành ứng cử viên số một để cạnh tranh với team Chim Sẻ Đi Nắng.
Trong quá khứ, Shenlong cũng từng không chỉ một lần bỏ kèo ngang chừng vì những trường hợp tương tự. Chính vì thế, lần này anh tiếp tục phải nhận sự chỉ trích của khán giả AoE Việt.
Sau khi kèo đấu khép lại, nhiều người hâm mộ bắt đầu gọi tên Shenlong, bởi ở khả năng cơ cấu trong những thể loại đời 4 như thế này, chỉ có Thần Long mới đủ trình độ, bản lĩnh và kinh nghiệm để đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng.
Từ một số hình ảnh được chia sẻ bởi game thủ Lê Chí Linh hay BLV Mạnh Vô Tình, có thể thấy rõ rằng một bầu không khí hết sức vui vẻ nhưng cũng không kém phần "đầm ấm" kiểu gia đình tại buổi offline của team Kinh Bắc.
Sau hơn 40 phút giằng co trong game, cuối cùng Chim Sẻ đã phải tăng đến nhà BA thứ 19. Tức là mỗi lần xóc quân của anh ra được gần một kích cung R.
Đọc nhiều