Bản Tin AoE ngày 15/11: Thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên siêu phẩm cho BiBi

Bản Tin AoE ngày 15/11: Thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên siêu phẩm cho BiBi
Dạ Vũ Vương - 06:32, 15/11/2021

Cặp đôi của SBS Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào đã vượt qua tất cả các cặp đôi mạnh nhất của các clan AoE chuyên nghiệp bằng những chiến thắng vô cùng thuyết phục. Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra khi họ đã ngã ngựa ngay chính đối thủ truyền kiếp của mình.

Điểm tin AoE:

Cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi luôn là một cuộc đối đầu nhiều tranh cãi giữa hai game thủ có lượng khán giả hâm mộ cao nhất nhì Việt Nam. Trong cuộc chiến SBS Thách Thức Clan. Ở thế trận mà cả hai đều cầm chủ lực, cuộc chiến này lại càng đáng được chờ đợi.

Ngay trước trận đấu được diễn ra, một dự cảm không lành đã đến với khán giả hâm mộ SBS khi ngay chính người đội trưởng cũng như ông chủ của clan SBS trong bài dự đoán vui trước trận đấu đã có một dự đoán mà sau khi trận đấu kết thúc, khán giả mới bất ngờ về sự chính xác này.

Mặc dù đây cũng chỉ là dự đoán vui, tuy nhiên thực sự trong trận đấu này cặp đôi BiBiClub đã thi đấu khá thành công. Không thể phủ nhận trong cuộc chiến đối đầu này BiBi và Tiểu Màn Thầu đã có một trong những màn thể hiện tốt nhất trong những cuộc đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng. Cả hai đều cùng ép đời chuẩn, ít thao tác tay thừa. Quan trọng hơn cặp đôi của BiBiClub đã ngăn chặn được chuỗi trận toàn thắng của Chim Sẻ Đi Nắng trong chuỗi hành trình thách thức các clan này.

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đối đầu giữa Hồng Anh - Gunny và BiBi - Xuân Thứ. Đây được xem là cuộc chiến cân tài cân sức khi một bên sở hữu những tay chém rát và một bên sở hữu những người thủ hay. Nếu cặp đôi Liên quân VEC có thể trụ vững được ở trước phút thứ 16, phần thắng sẽ nghiêng về họ rất nhiều. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (10/11)

Bình luận về bài viết: