Bản Tin AoE ngày 16/09: AoE Đại Hội Quần Chiến lần đầu tiên cho Chim Sẻ Đi Nắng?

Bản Tin AoE ngày 16/09: AoE Đại Hội Quần Chiến lần đầu tiên cho Chim Sẻ Đi Nắng?
Dạ Vũ Vương - 08:14, 16/09/2021

Ngày hôm qua giải đấu AoE Đại hội quần chiến chính thức công bố về thể thức cũng như đội hình tham gia giải đấu và đây cũng là lần đầu tiên Chim Sẻ Đi Nắng sẽ ra quân trong màu áo SBS ở một giải đấu chính thức. 

Điểm tin AoE:

- Mới đây ban tổ chức giải đấu AoE Đại hội quần chiến đã chính thức công bố thể lệ cũng như thành phần tham gia giải đấu. Đáng chú ý đây sẽ là lần đầu tiên clan Chim Sẻ Đi Nắng tham gia giải đấu với tư cách là đội trưởng clan SBS người bắt cặp cùng Anh là Mạnh Hào. Với thể thức thi đấu 2v2 Random, đây được xem là một cặp đôi cực mạnh ở thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng ứng cử viên cũng là chiếc cúp vô địch của giải đấu sẽ thuộc về Chim Sẻ Đi Nắng và Mạnh Hào. Nếu không có gì bất ngờ, nhiều khả năng chiếc cup vô địch giải đấu AoE Đại hội quần chiến sẽ được trưng bày ở phòng truyền thống của clan mới thành lập SBS. 

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là cuộc chiến 3v3 giữa clan SBS và BiBi Club. Với đội hình ra quân được coi là mạnh nhất thời điểm hiện tại, đây được xem là một trong những kèo đấu khá hấp dẫn ngày hôm nay. Với việc Namsociu hơi yếu hơn so với 5 đối thủ còn lại khiến thế trận trở nên cân bằng hơn và khó có thể biết được trong một trận đấu 3v3 Random đỉnh cao như thế này, ai sẽ là người mắc sai lầm. Đây cũng là một trong những cơ hội để Namsociu được cọ sát nhiều hơn nữa trong những thể loại thi đấu AoE đỉnh cao. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (16/09):

Bình luận về bài viết: