Bản Tin AoE ngày 16/11: Đánh bại Hồng Anh, U98 đưa mình lên vị thế của những game thủ Top 1

Bản Tin AoE ngày 16/11: Đánh bại Hồng Anh, U98 đưa mình lên vị thế của những game thủ Top 1
Dạ Vũ Vương - 07:11, 16/11/2021

U98 - lứa game thủ xuất sắc nhất sau thế hệ vàng 96 đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian gần đây. Sau chiến thắng trước Hồng Anh, có thể khẳng định U98 đã trưởng thành.

Điểm tin AoE:

- Giải nhất AoE Liên Tỉnh Khu vực Thái Nguyên năm 2016 đã có những bước tiến phát triển vượt bậc. Dưới sự kèm cặp của Chim Sẻ Đi Nắng, U98 đã dần hoàn thiện các kỹ năng vốn có của mình. Tuy nhiên chỉ sau khi, Chim Sẻ Đi Nắng thành lập SBS và U98 rời khỏi sự che chở của người đàn anh, người thầy của mình, Anh mới cho thấy mình trưởng thành như thế nào. Liên tiếp đánh bại những tên tuổi lớn trong thể loại solo, và cùng với ChipBoy tạo nên một cặp song sát 2v2 đáng sợ ở thể loại Random. U98 đang dần dần khẳng định vị thế của mình và chen chân vào hàng ngũ Top 1 AoE hiện tại.

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là cuộc đối đầu giữa Hồng Anh và BiBi ở thể loại 2v2 Random. Game thủ Thái Bình sẽ cặp cùng Truy Mệnh và ChipBoy để đối đầu với cặp đôi mạnh nhất BiBiClub BiBi - Tiểu Màn Thầu. Đáng chú ý, cặp đôi BiBi - Tiểu Màn Thầu vừa có một chiến thắng vang dội trước Chim Sẻ Đi Nắng - Mạnh Hào ở thể loại 2v2 Assyrian - Ya.

Tuy nhiên đây lại là thể loại Random may rủi, sẽ khó có thể nói trước được điều gì. Hồng Anh với thất bại trước U98 đang cần có được chiến thắng để khẳng định mình vẫn là một trong những game thủ hàng đầu của AoE Việt. Đáng chú ý hơn sau khoảng thời gian vắng bóng vì lí do cá nhân, Truy Mệnh sẽ trở lại cùng với Hồng Anh để chuẩn bị cho những giải đấu sắp diễn ra vào cuối tháng 11.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (16/11)

Bình luận về bài viết: