

- Sau hàng loạt những thông tin về kèo đấu giữa kẻ thách thức BiBi và Top 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng cuối cùng thời gian cho cuộc đại chiến cũng chính thức được công bố: 19h00 ngày 28/4 Solo Random Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi đánh 5C. Thông tin đã được chính hai quản lý của 2 game thủ xác nhận tuy nhiên khán giả hâm mộ hiện tại quan tâm nhất bây giờ liệu họ có thể đánh 5C hay không?. Hiện tại tình hình các kèo đấu giao hữu hàng ngày đều kết thúc với tỉ số hòa luôn làm khán giả hâm mộ AoE không đồng tình. Với tính chất căng thẳng của kèo đấu siêu kinh điển này và bắt đầu đánh từ lúc 19h thế nên việc đánh đủ 5 C random liệu có thể thành sự thật?

- Tâm điểm chú ý của ngày thi đấu hôm nay là kèo đấu giao hữu Việt Trung thể loại Assyrian - Shang giữa cặp đôi Hồng Anh, Truy Mệnh và Sơ Luyến - Chiến Tướng. Đây là trận đấu ghi nhận sự trở lại của game thủ Chiến Tướng một cao thủ dâng A với khán giả AoE Việt Nam sau khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid - 19. Bên cạnh đó, các trận đấu cung R có sự tham gia của Sơ Luyến luôn là những trận đấu hấp dẫn. Bởi vậy, trận đấu tối nay hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trận đấu tối nay cũng là nơi để Hồng Anh tìm lại chính mình và lấy lại niềm tin nơi fan hâm mộ sau chuỗi trận khủng hoảng phong độ.
- Ngoài ra với những khán giả yêu thích thể thức solo Random may rủi thì cuộc đối đầu giữa BiBi - HeHe cũng đáng được chú ý đây là cuộc đối đầu giữa hai game thủ đã từng có thời gian cùng nhau tạo nên một bộ đôi đáng sợ trong thể thức 2vs2 Random.

Bài viết liên quan
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Mặc dù phong độ của Shenlong thời gian gần đây đang lên rất cao, tuy nhiên nếu nhìn lại quá khứ và xét danh hiệu các giải Việt - Trung thì anh vẫn còn tỏ ra khá lép vế so với một người.
Như tên gọi của giải đấu, cũng như mục đích ban đầu mà AoE Cơm Thịt Sẻ được tổ chức, cả GPlay - GTV cho đến người hâm mộ đều mong rằng những Team khách mời sẽ có thể đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng.
Sumerians luôn bị xem là một trong những đế chế khó chịu và nguy hiểm bậc nhất khi nông dân có tới 40 máu và máy bắn đá sở hữu tốc độ bắn nhanh vượt trội.
Cục diện AOE Việt hiện tại ra sao với sự xuất hiện của team AOE Thiên Khôi Esports?
AoE Ranking Mùa 38 sẽ diễn ra từ 10h00 ngày 04/07/2026 đến hết ngày 31/07/2026, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những màn cạnh tranh quyết liệt trên bảng xếp hạng.
Chào đón Lễ hội Halloween đang tới thật gần, GPlay gửi tặng các chiến binh bộ giao diện cực "độc lạ ma mị" chỉ với duy nhất một lần đăng nhập.
Đọc nhiều