

- Sau hàng loạt những thông tin về kèo đấu giữa kẻ thách thức BiBi và Top 1 AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng cuối cùng thời gian cho cuộc đại chiến cũng chính thức được công bố: 19h00 ngày 28/4 Solo Random Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi đánh 5C. Thông tin đã được chính hai quản lý của 2 game thủ xác nhận tuy nhiên khán giả hâm mộ hiện tại quan tâm nhất bây giờ liệu họ có thể đánh 5C hay không?. Hiện tại tình hình các kèo đấu giao hữu hàng ngày đều kết thúc với tỉ số hòa luôn làm khán giả hâm mộ AoE không đồng tình. Với tính chất căng thẳng của kèo đấu siêu kinh điển này và bắt đầu đánh từ lúc 19h thế nên việc đánh đủ 5 C random liệu có thể thành sự thật?

- Tâm điểm chú ý của ngày thi đấu hôm nay là kèo đấu giao hữu Việt Trung thể loại Assyrian - Shang giữa cặp đôi Hồng Anh, Truy Mệnh và Sơ Luyến - Chiến Tướng. Đây là trận đấu ghi nhận sự trở lại của game thủ Chiến Tướng một cao thủ dâng A với khán giả AoE Việt Nam sau khoảng thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid - 19. Bên cạnh đó, các trận đấu cung R có sự tham gia của Sơ Luyến luôn là những trận đấu hấp dẫn. Bởi vậy, trận đấu tối nay hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Trận đấu tối nay cũng là nơi để Hồng Anh tìm lại chính mình và lấy lại niềm tin nơi fan hâm mộ sau chuỗi trận khủng hoảng phong độ.
- Ngoài ra với những khán giả yêu thích thể thức solo Random may rủi thì cuộc đối đầu giữa BiBi - HeHe cũng đáng được chú ý đây là cuộc đối đầu giữa hai game thủ đã từng có thời gian cùng nhau tạo nên một bộ đôi đáng sợ trong thể thức 2vs2 Random.

Bài viết liên quan
BLV Gman tỏ ra tiếc nuối cho Cam Quýt và cho rằng game thủ này chỉ lỗi đúng một trận.
Sau 5 ngày thi đấu, vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2 cũng gần như đã hoàn toàn ngã ngũ.
Cội nguồn của sự hấp dẫn trong AoE chính là những giải đấu phong trào, đó là nơi các game thủ huyền thoại xuất hiện và gây dựng tên tuổi.
Giải đấu AoE The Communiti Semi-Pro League 3 là sân chơi mà đam mê AoE cháy bỏng được hoà quyện cùng với tinh thần rực lửa, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn đại chiến thú vị cả trong lẫn ngoài trận đấu.
Nếu như cuộc đối đầu giữa Hoàng Hà và Hoàng Lâm là trận đấu cân tài cân sức nhất, thì Exciter lại tiếp tục chứng tỏ vì sao anh là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AoE The Communnity Semi-Pro League mùa 3 này.
Thông báo chính thức giải AOE 4vs4 Random Thiên Khôi Cup 2023
AoE Cơm Canh Cà mùa 5 là giải đấu đầu tiên được tổ chức trên tính năng GIẢI ĐẤU của GPlay.
Đọc nhiều