Bản Tin AoE ngày 22/07: Thể hiện sức mạnh SBS đè bẹp Thái Bình trong trận đấu 3C

Bản Tin AoE ngày 22/07: Thể hiện sức mạnh SBS đè bẹp Thái Bình trong trận đấu 3C
Dạ Vũ Vương - 11:15, 22/07/2021

Sau nhiều thất bại SBS đã có chiến thắng trong thể loại 4vs4 Random. 

Điểm tin AoE:

- Kèo đấu tâm điểm SBS full vs Thái Bình full đã kết thúc với tỉ số 3-0 dành cho Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội đây được xem là một kết quả khá bất ngờ khi SBS đang có phong độ không tốt gần đây. Tuy nhiên cũng phải kể đến việc Sang Club sau khoảng thời gian nghỉ thi đấu khá dài đã chưa bắt kịp được với những người đồng đội của mình tại clan Thái Bình. Hi vọng kèo tái đấu sắp tới Thái Bình sẽ thể hiện một bộ mặt khác. 

- Trận đấu solo giữa Hồng Anh và HeHe vào tối ngày hôm nay sẽ là trận đấu tâm điểm của ngày. Chúng ta dễ dàng nhận thấy HeHe và Hồng Anh cùng có điểm chung là thường xuyên solo với game thủ BiBi, tuy nhiên bản thân hai game thủ này lại không mấy khi đối đầu với nhau. Cả 2 đều đại diện cho trường phái tấn công thế nên trận đấu ngày hôm nay sẽ là một trận đấu khá mãn nhãn giành cho những khán giả hâm mộ.

- Ngoài kèo thi đấu solo giữa Hồng Anh và HeHe thì những khán giả yêu thích thể loại thi đấu cung R cũng sẽ được chứng kiến trận đấu của No1 - U98 trước đối thủ Đổ Thánh - Đại Trù ở thế thức 2vs2 Assyrian. Đây là đối thủ đánh giá vừa tầm với cặp đôi Nghệ An. No1 ngày hôm qua cũng chứng minh mình chưa hết thời khi đánh bại Mạnh Hào trong một thể thức thi đấu Random. Tuy nhiên khán giả hâm mộ vẫn phải băn khoăn khi không biết ngày hôm nay No1 hay Nguyễn Thiện Anh sẽ cùng U98 thi đấu. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (21/07):

>>>>Bản Tin AoE ngày 21/07: SBS vs Thái Bình - Cuộc chiến đi tìm lại bản ngã

Bình luận về bài viết: