Bản Tin AoE ngày 23/04: He He gặp chấn thương bỏ ngỏ khả năng tham gia các giải đấu sắp tới

Bản Tin AoE ngày 23/04: He He gặp chấn thương bỏ ngỏ khả năng tham gia các giải đấu sắp tới
Dạ Vũ Vương - 11:28, 23/04/2021

Ngày hôm qua cộng đồng AoE nhận được tin buồn khi game thủ HeHe đã gặp chấn thương khi tham gia giao thông

Điểm tin AoE:

- Game thủ chủ lực của Skyred, tay chém khét tiếng HeHe bất ngờ gặp chấn thương khi tham gia giao thông đã khiến cộng đồng AoE bàng hoàng tuy phong độ của anh chưa đã qua thời kì đỉnh cao như khi cặp với BiBi tạo nên đôi bạn song sát nổi tiếng nhưng kĩ năng, kinh nghiệm của anh vẫn là điều mà Skyred vẫn rất cần trong những trận thi đấu 4vs4 và giải đấu sắp tới. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì game thủ HeHe phải nghỉ thi đấu dài hạn điều đó đã khiến cho khán giả hâm mộ clan Skyred rất hoang mang liệu anh có kịp bình phục để thi đấu trong giải đấu sắp tới không?

- Chiều nay sẽ là thời điểm sôi động nhất trong ngày khi hai trận đấu AoE đỉnh cao ở thể loại 4vs4 Random sẽ diễn ra. Vào lúc 13h30, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ dẫn dắt Sparta để đối đầu với Liên quân EGO. Lực lượng phía liên quân được nhận định là khá đồng đều, do đó trận chiến chiều nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Cùng giờ, game thủ Yugi và các game thủ Thái Bình sẽ có trận đấu 4vs4 với Liên quân VEC. Ở trận đấu này, đội hình của VEC cũng cực mạnh khi có sự xuất hiện của những gương mặt như Vanelove, Hoàng Mai Nhi, Xuân Thứ và Xi Măng. Tuy nhiên, phong độ của các game thủ Hà Nội ở thời điểm gần đây không thực sự tốt. Do đó cơ hội chiến thắng là chia đều cho cả hai đội.

- Tối qua, giải đấu AOE phong trào mang tên "Cơm Canh Cà" đã kết thúc vòng playoffs với số lượng người xem trong một thời điểm là hơn 1 nghìn người. Đây là một giải đấu mà Gman sẽ đứng ra tổ chức nhằm tạo sân chơi định kỳ cho cộng đồng AOE. Giải đấu được tài sẽ được diễn ra trên fanpage Gman tv và được đánh trên nền tảng GTV Plus 2.0.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (23/04):

>>>>Bản Tin AoE ngày 22/04: Chim Sẻ Đi Nắng đại chiến BiBi liệu có phải là cuộc chiến 5 C Random?

Bình luận về bài viết: