Bản Tin AoE Ngày 26/03: BiBi thất bại trước Sơ Luyến, No1 lại tiếp tục được cặp cùng người em Chim Sẻ

Bản Tin AoE Ngày 26/03: BiBi thất bại trước Sơ Luyến, No1 lại tiếp tục được cặp cùng người em Chim Sẻ
Dạ Vũ Vương - 11:20, 26/03/2021

Ngày hôm qua mặc dù đã rất cố gắng nhưng BiBi vẫn không thể chống lại sức mạnh của "Phượng Hoàng" Sơ Luyến trong kèo đấu giao hữu 

Điểm tin AoE:

- Phượng Hoàng Sơ Luyến vẫn cho thấy bản lĩnh trong việc điều cung R của mình như thế nào sau khi đả bại BiBi trong kèo đấu giao hữu solo Assyrian vào tối ngày hôm qua. Mặc dù không được đánh giá cao trong kèo thi đấu không phải là sở trường của mình tuy nhiên BiBi cũng đã tạo nên ấn tượng với khán giả hâm mộ khi anh có những trận thi đấu xuất sắc, chung cuộc BiBi chịu thất thủ trước Sơ Luyến với tỷ số 2-4. 

- No1 vẫn là cái tên được nhiều khán giả hâm mộ chú ý mặc dù thời đỉnh cao phong độ của anh đã qua đi. Khán giả hâm mộ luôn có một câu nói vui rằng " Nếu No1 là No1 thì ngày hôm đấy khán giả sẽ được xem video hài miễn phí, còn nếu No1 là Nguyễn Thiện Anh thì ngày hôm đó khán giả sẽ được xem một bộ phim hành động, bi hài kịch hấp dẫn". Có lẽ chỉ có người em cùng clan ngày nào Chim Sẻ Đi Nắng mới có thể vực dậy No1 trong những kèo đấu đỉnh cao mà thôi. Kèo đấu ngày hôm nay là một ví dụ minh chứng khi No1 sẽ cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với BiBi và Xuân Thứ. Xuân Thứ đang được coi là lứa trẻ kế cận mạnh nhất thời điểm hiện tại của Clan Hà Nội và đơn vị chủ quản VEC. Liệu hôm nay No1 sẽ là No1 hay là Nguyễn Thiện Anh? Mọi chuyện sẽ được biết rõ vào lúc 19h30.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (26/03):

>>>>>>Bản Tin AoE Ngày 25/03: Hoàng Mai Nhi thất bại, BiBi - Tiểu Màn Thầu khẳng định sức mạnh của mình

Bình luận về bài viết: