Bản Tin AoE Ngày 27/03: Nghệ sĩ No1 hóa tầm thường, Chim Sẻ Đi Nắng nhận thất bại thảm

Bản Tin AoE Ngày 27/03: Nghệ sĩ No1 hóa tầm thường, Chim Sẻ Đi Nắng nhận thất bại thảm
Dạ Vũ Vương - 09:55, 27/03/2021

Ngày hôm qua cặp đôi No1 - Chim Sẻ Đi Nắng đã phải đón nhận thất bại trước cặp đôi BiBi - Xuân Thứ trong kèo đấu giao hữu tâm điểm

Điểm tin AoE:

- Thành bại tại No1, câu nói đã được khán giả hâm mộ đúc kết sau nhiều kèo đấu ngày hôm qua tiếp tục được thể hiện rõ trong trận cầu tâm điểm giữa Chim Sẻ Đi Nắng , No1 vs BiBi - Xuân Thứ. Thất bại 0 - 3 về C trong một kèo đấu giao hữu thực chất không có nhiều ý nghĩa những nếu chúng ta nhìn lại tình huống No1 mất 4 voi vào tay của game thủ trẻ Xuân Thứ thì mọi người cũng sẽ nhận ra No1 đã không còn là No1 của ngày nào.

- Ngày hôm nay ngoài kèo đấu 4vs4 random được coi là tâm điểm giữa Hà Nôi và Sparta chúng ta còn được chứng kiến cặp đấu giữa Game thủ Hồng Anh và Kamachi Love đối đầu với cặp đôi quen thuộc Shenlong - Tiểu Hòa Ca. Nếu xét về tương quan lực lượng, đây là một trận đấu khá cân bằng. Tuy nhiên phía Trung Quốc có một lợi thế rất lớn, đó là sự toàn diện và kinh nghiệm game thủ Shenlong. Trong khi Team Việt Nam bộc lộ khá nhiều điểm yếu trong lối chơi của từng cá nhân và cả trong cách phối hợp. Cách đây ít ngày, Hồng Anh và Kamachi đã từng thất bại trước Sơ Luyến - Phượng Hoàng Vô Danh. Tuy nhiên đây cũng là một thử thách mà Kamachi Love cần có trên con đường phát triển. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (27/03):

>>>Bản Tin AoE Ngày 26/03: BiBi thất bại trước Sơ Luyến, No1 lại tiếp tục được cặp cùng người em Chim Sẻ

Bình luận về bài viết: