Bản Tin AoE ngày 28/04: Siêu kinh điển chưa diễn ra nhưng đã có đại chiến ngoài lề trận đấu....

Bản Tin AoE ngày 28/04: Siêu kinh điển chưa diễn ra nhưng đã có đại chiến ngoài lề trận đấu....
Dạ Vũ Vương - 11:04, 28/04/2021

Trước khi cuộc đại chiến được mong chờ nhất tại thời điểm này thì cộng đồng AoE lại được một phen sôi động với pha cà khịa tới từ Vanelove.

Điểm tin AoE:

- Thực sự đã rất lâu rồi nhiều người mới mong chờ một kèo đấu AoE đến như vậy. Chim Sẻ Đi Nắng đối đầu với BiBi trong thể loại solo Random. Thù cũ, hận mới, lịch sử đối đầu ở các giải đấu lớn luôn là những điều mà fan hâm mộ AoE lôi ra để so sánh. Với phong độ hiện tại Chim Sẻ Đi Nắng được đánh giá là cửa trên hơn so với BiBi nhưng nên nhớ đây là thể loại Random khi quân bài cũng là một phần yếu tố quyết định. Hãy nhìn cái cách mà BiBi vừa thất bại trước No1 với tỉ số 1-3 đã chứng minh khỏe chưa chắc đã là chiến thắng mà nó phải kết hợp thêm cả một chút may mắn ở bên

- Ngày hôm qua, trên fanpage của Vane Love đã xuất hiện một sự việc thú vị. Vane Love đã đăng một stt với ngụ ý khiêu khích việc Chim Sẻ Đi Nắng đăng hình vợ của mình thì ngay lập tức fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất hiện và cmt rất thâm thúy: "Ai rồi cũng phải lấy vợ, nhưng có một người vẫn chưa vô địch để được có vợ Anh Love nhỉ". Vane Love từng được biết đến với lời hứa " Bao giờ vô địch sẽ cưới vợ" Và sự thật đến hiện tại qua bao nhiêu giải đấu Vane Love vẫn chưa thể vô địch và cũng chưa thể cưới vợ mặc dù hiện tại anh cũng đã hơn 30.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (28/04):

>>>Bản Tin AoE ngày 27/04: AoE cuối tháng hậu quả của những hợp đồng facebook

Bình luận về bài viết: