
- Tiểu Bạch Long cựu đội trưởng của clan Thái Bình được cho là đã trở lại và giữ chức vụ quản lý team Thái Bình. Với cái đầu tinh quái, cũng như cái uy đối với các game thủ liệu clan Thái Bình có thể trở lại và lấy lại niềm tin của người hâm mộ.
- Vân Vũ "người phụ nữ" đứng sau thành công của Tiểu Bạch Long cũng lên tiếng kêu gọi và ủng hộ chồng mình quay trở lại và vực dậy lại tinh thần của clan quê lúa. Sau bài đăng của mình ở trên Gr Thái Bình hàng loạt những bình luận, lượt like khen ngợi về hành động của người phụ nữ đảm đang này.
Lời động viên dành đến cho Tiểu Bạch Long


(Đang tiếp tục cập nhật...)
Bài viết liên quan
Việc Cam Quýt và 2k1 Bắc Ninh trở thành tân binh của Clan AOE Thiên Khôi chắc chắn là tin tức gây bất ngờ rất lớn.
Cơ hội duy nhất trong những ngày cuối tháng 10 này, GPlay tung ưu đãi cực hấp dẫn cho các anh em "cựu binh" có thể "nối lại tình xưa" cùng với tựa game Đế Chế huyền thoại.
Tháng 6 này, Semi-Pro League sẽ chính thức trở lại mùa giải thứ 7 sau 1 tháng tạm nghỉ nhường chỗ cho Pro League, với hy vọng sẽ có thể tìm ra thêm những làn gió mới cho cộng đồng AoE phủi Việt Nam
Không giống như những mùa giải trước đây, vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League 4 được giới chuyên môn nhận định là cân bằng và đồng đều nhất.
Giải đấu quy tụ 16 cái tên xuất sắc nhất, hứa hẹn tạo nên những màn so tài đỉnh cao, gay cấn và mãn nhãn.
Cộng đồng AOE Trung Quốc mới đây đã đưa ra một bảng xếp hạng mới về Solo Shang, theo đó Chim Sẻ Đi Nắng đã mất vị trí độc tôn và thậm chí chỉ đứng thứ 3.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Đọc nhiều