Bản Tin AoE ngày 30/06: ShenLong tiếp tục sang Việt Nam nuôi giấc mơ chinh phục AoE Việt?

Bản Tin AoE ngày 30/06: ShenLong tiếp tục sang Việt Nam nuôi giấc mơ chinh phục AoE Việt?
Dạ Vũ Vương - 10:54, 30/06/2021

Sự việc ShenLong rời khỏi nhánh Lưu Bị còn chưa hết nóng thì mới đây trên cộng đồng AoE Trung Quốc lại rúng động vì tin ShenLong sẽ tiếp tục sang Việt Nam thi đấu.

Điểm tin AoE:

- AoE Tournament 2vs2 Vietnam - China 2021 đã chứng kiến một việc bất ngờ khi cặp đôi Shen Long - Tiểu Thủy Ngư không thi đấu cùng nhau mặc dù đã có danh sách đăng ký từ trước. Và bất ngờ ngay sau khi giải đấu kết thúc, Shen Long chính thức tuyên bố không vui và xác định rời bỏ nhánh Lưu Bị. Điều này đã làm AoE Trung Quốc nghiêng ngã. Mới đây theo thông tin sẽ có 1 loạt trận giao hữu giữa các game thủ Trung Quốc và Việt Nam vào đầu tháng 7 tới và cũng xác minh việc Shen Long sẽ sang Việt Nam thi đấu. Vẫn chưa rõ thông tin ShenLong sẽ tiếp tục thi đấu cho clan 6699 ( Vì trên bản chất họ chưa giải tán) hoặc đầu quân cho một clan nào của AoE Việt Nam. Tuy nhiên thông tin này cũng khiến rất nhiều người hào hứng về việc sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa Shen Long vs Chim Sẻ Đi Nắng không phải thi đấu online.

  • Giải đấu AoE Cơm Có Thịt đã xuất hiện những bất ngờ thú vị. Đinh Xuân Canh một game thủ bán chuyên đã hạ gục game thủ Tý của Clan BiBiclub với tỉ số 5-3 và chính thức loại Tý khỏi giải đấu. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ vì xét về mức độ danh tiếng cũng như những kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp Tý là một game thủ khá cứng ở thời điểm hiện tại. Ngày hôm nay vòng league giải đấu Cơm Có Thịt sẽ chính thức diễn ra với những cặp thi đấu đáng chú ý.
  •  Mọi thông tin về giải đấu các bạn theo dõi trên fanpage Cơm Canh Cà.
  • Giải đấu được độc quyền phát sóng trực tiếp trên fanpage Cơm Canh Cà, kênh youtube VietNam GameTV, kênh Gapo Phục Hưng Đế Chế

Lịch thi đấu ngày hôm nay (30/06):

>>> Shen Long rời nhánh Lưu Bị và những tình huống có thể xảy ra?

Bình luận về bài viết: