Bản Tin AoE ngày 30/07: Kèo đấu dị diễn ra, Chim Sẻ Đi Nắng cũng phải thừa nhận thất bại

Bản Tin AoE ngày 30/07: Kèo đấu dị diễn ra, Chim Sẻ Đi Nắng cũng phải thừa nhận thất bại
Dạ Vũ Vương - 11:19, 30/07/2021

Mặc dù đã dẫn trước đối thủ với tỉ số 2-0 tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng và đồng đội vẫn không thể giành được chiến thắng trong một kèo đấu chấp người.

Điểm tin AoE:

Với kèo đấu chấp 3vs4, SBS đã cho thấy bất lợi về số lượng nhân sự có ảnh hưởng lớn như thế nào đến kết quả trận đấu. Dù dẫn trước đối thủ 2-0 ở C đầu tiên, song Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội đã phải nhận thất bại 0-2 chung cuộc về C. Sau khi kèo đấu kết thúc, Chim Sẻ Đi Nắng đã lên tiếng chấp nhận thua cuộc vì clan Lord quá mạnh. Tuy nhiên với kèo đấu dị này đã cho thấy việc AoE hiện tại vẫn có rất nhiều tiềm năng và nhiều kèo đấu dị chưa được khai thác và Chim Sẻ Đi Nắng không phải là không thể đánh bại. 

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay là màn xuất trận của Hồng Anh, một cái tên có quá nhiều điều để nói. Từ những trận đánh siêu phũ phàng khiến BiBi phải đập bàn phím, hay những trận thua khó hiểu khiến khán giả hâm mộ hoang mang. Ngày hôm nay Anh sẽ cùng với người anh của mình là Gunny sẽ đối đầu với cặp đôi BiBi - Tiểu Màn Thầu trong cuộc chiến vào lúc 13h30 chiều.

Đây là cuộc chiến đáng được chờ đợi giữa cặp đôi chém phũ đối đầu với cặp đôi được coi là thủ nhà hay nhất nhì của AoE Việt Nam. Nếu BiBi - Tiểu Màn Thầu có thể trụ vững trước phút 20 của trận đấu thì phần thắng nghiêng về cặp đôi Bibiclub khá cao vì bộ đôi EGO không có thế mạnh ở những thế trận đánh lâu dài. 

- Ngoài kèo đấu 2vs2 hấp dẫn trên, Hồng Anh còn xuất hiện tại kèo đấu thử thách bản lĩnh của U98, đây cũng là một kèo đấu khá hấp dẫn khi U98 hiện tại đang từng bước khẳng định mình là một nhân tố mới có khả năng thay thế lứa game thủ vàng 96. 

Lịch thi đấu ngày hôm nay (30/07):

>>>>10 điều cần biết để trở thành người chơi AoE giỏi.

Bình luận về bài viết: