cover-news

Bản tin AoE ngày 30/08: Nỗi thất vọng mang tên BiBi - Cam Quýt

30/08/2020 07:00
Jack
Trong một ngày khan hiếm các kèo đấu thì tâm điểm của sự chú ý là cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng - He He và Cam Quýt - BiBi, tuy nhiên mọi thứ lại không như khán giả hâm mộ mong đợi.

Điểm tin AoE:

- Tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua là cuộc chiến giữa CSDN - He He và Cam Quýt - BiBi, trước trận đấu rất nhiều khán giả hâm mộ đã hi vọng đây thực sự là một trận thi đấu siêu kinh điển trong một ngày vắng bóng những kèo đấu hot. Tuy nhiên mọi chuyện lại hoàn toàn trái ngược. 9-2 về Trận, 3-0 về C, thế trận một chiều nghiêng về phía Liên Quân EGO khiến nhiều khán giả thất vọng, nhiều người thốt lên rằng đây là kèo đấu của Top 1 và Top2 thi đấu chứ không phải là kèo đấu đỉnh cao. Sau trận đấu rất nhiều khán giả hâm mộ của Liên Quân VEC đã lên tiếng về việc quân bài không ủng hộ các game thủ, cũng như việc bên Liên Quân EGO luôn được xếp ở thế max ping cũng là một vấn đề khiến kèo đấu diễn ra một chiều. Tuy nhiên đây cũng chỉ là một phần lí do khiến kèo đấu diễn ra tẻ nhạt như vậy, BiBi và Cam Quýt thực sự đã không còn là chính mình trong kèo đấu tối ngày hôm qua. Liệu phải chăng đã đến lúc, BiBi nên kết hợp với người bạn của mình là Hồng Anh để tìm lại được cảm giác chiến thắng ở các kèo siêu kinh điển?

- Theo như thường lệ của AoE trong thời gian gần đây, các ngày cuối tháng thường là ngày mà các Game thủ kí kết hợp đồng Face book nghỉ ngời sau một tháng cày kéo để đáp ứng KPI mà Face book đề ra. Ngày hôm nay đa phần các kèo đấu là cuộc chiến của các game thủ Top 2 tuy nhiên vẫn có 2 kèo đấu solo đang chú ý đó là cuộc chiến giữa HeHe và Vanlove ngoài ra là cuộc đối đầu giữa BiBi và Cam Quýt. 

Trong kèo đấu giữa Vane Love - He He đây là cuộc chiến giữa cái tôi, ngông của Vane Love và sự ngẫu hứng của HeHe. Vane Love biểu tượng của AoE Hà Nội, ở tầm tuổi của Anh, thi đấu với mật độ dày đặc ngày 2 có khi đến 3 trận, phong độ vẫn khiến các đàn em nể sợ đã là một sự kinh ngạc, cũng như đáng khâm phục tuy nhiên đối diện với anh ở kèo đấu này lại là một con người thi đấu theo ngẫu hứng, có rất nhiều trận đấu HeHe đã khiến khán giả phải trầm trồ, ngạc nhiên vì khả năng vẩy E cũng như những tình huống chém điên dại mà không phải ai cũng làm được, tuy nhiên có nhiều trận thi đấu, anh lại giống như một game thủ thực tập, với những tình huống bi hài. Đây sẽ là một kèo đấu khá đáng xem trong ngày thi đấu hôm nay. Dự Đoán: He He 3-1 Vane Love

Cuộc chiến giữa hai game thủ có cùng đơn vị chủ quản BiBi - Cam Quýt, được xem là cuộc chiến của những người khốn khổ. Cả hai đã chịu thất bại nặng nề trong kèo đấu ngày hôm qua trước cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - He He. Họ cần phải có chiến thắng để vực dậy lại tinh thần của mình cũng như khán giả hâm mộ, đây sẽ là cuộc chiến vì danh dự với kĩ năng và bản lĩnh có lẽ BiBi sẽ là người chiếm đôi chút lợi thế trong kèo đấu này. Tuy nhiên Cam Quýt cũng không phải là một tay mơ, sở trường đỏ, chém bản lĩnh, cầm cung không phải dạng vừa chỉ cần một sai lầm nhỏ BiBi sẽ phải trả giá đắt trong cuộc chiến này. Dự đoán : BiBi 3-2 Cam Quýt

Lịch thi đấu ngày hôm nay (30/08)

>>>Chim Sẻ Đi Nắng công khai người yêu sau nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ với đại sứ thương hiệu

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Khó khăn lắm mới có chiến thắng đầu tiên, Thiên Khôi Esports vẫn bị "cà khịa"?

27/07/2023 21:07

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

Thiên Khôi công bố thêm 3 tân binh, khán giả lo ngại cho VEC

24/07/2023 11:26

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00

Chính thức mở đăng ký giải đấu AoE bán chuyên The Community Semi-Pro League mùa 4

07/10/2023 22:50

Bốc thăm chia bảng AoE The Community Semi-Pro League 4: Cân tài cân sức

20/10/2023 09:44

Kinh Bắc gấp rút chiêu mộ No1 vì Thiên Khôi Cup?

30/07/2023 00:35
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif